1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đón xem các bộ phim kinh điển 2014

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Suikoden, 24/4/14.

Lượt xem: 125

 1. Suikoden

  Suikoden Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Kiên Giang
  vi sao lac todaytv nói về sự Tình cờ gặp gỡ Dao, bạn thân của cháu gái và cũng là bồ của cháu trai, trái tim vốn đã đóng băng của Pongsakorn nghe đâu bị tan chảy. Sự tinh khiết, nét dịu dàng thánh thiện của cô gái nhỏ đã thật sự khiến anh động dao. Thế nhưng sau khi biết cô là người yêu của cháu mình, Pongsakorn đành lặng im chấp thuận sự trêu gan của mạng. Vì cứu Dao, Patiya, cháu của Pongsakorn phải đi du học để tránh sự truy sát của bọn côn đồ. Đó cũng chính là khoảng thời gian trái tim Patiya loạn nhịp trước một cô gái khác, bỏ mặc Dao chơi vơi nơi quê nhà. Ở bên cạnh Dao trong lúc cô rơi vào ngõ cụt của cuộc đời, khi cô phát hiện ra thân phận thật sự của mình, Pongsakorn đã thay Patiya đóng vai một ý trung nhân hoàn hảo. Anh sẵn sàng làm người thay thế để Dao luôn tươi cười, anh sẵn sàng nhận lấy phần đắng cay để Dao vẫn nối tin vào tình ái. Giấu thật sâu vào đáy lòng ái tình cháy bỏng dành cho Dao, Pongsakorn vẫn lặng lẽ đi phía sau cô gái nhỏ, che chở, chăm nom, bảo bọc cô những lúc nguy khó… Ngay cả khi Penluck, người tình mới của Patiya xuất hiện với cái thai đang tượng hình, Pongsakorn cũng sẵn lòng gánh lấy trách nhiệm…

  [​IMG]

  Xem phim tinh ly biet today trên TodayTV lúc 19h hàng ngày từ 19/4 đến 31/5/2014 trong sáng, lương thiện, luôn dùng trái tim bao dong để đối nhân xử thế nhưng lại gặp phải nghịch cảnh éo le chính là vai diễn mới của Mã Nhã Thư, người phụ nữ độc nhất có chung tờ giấy giá thú với Tiểu hổ Ngô Kỳ Long (tính đến thời khắc hiện tại) trong bộ phim “Tình ly biệt”. Vì lời hứa với người đã khuất, Tiểu Ngọc đổi tên thành Thể Hà và về làm vợ Vương Thiên Thành. Dù luôn làm tròn nghĩa vụ dâu hiền vợ thảo nhưng Thể Hà vẫn bị Thái Chiêu Đệ, mẹ kế của chồng cùng người thân họ Thái hà hiếp.Có Anh Chị nào cân lại laptop cũ của mình mua chưa? Lúc mới mua thì 1.9kg sau khi sử dụng 1 năm thì đã lớn hơn 1 tí 2.0kg . Hi nhiều trường hợp còn nặng hơn. duyên cớ do đâu? Cùng luận bàn để đưa ra lời giải này. Hoặc có thể tham khảo thêm tại đây Ngày mai sẽ bắt đầu cs mới. Sẻ có nhiều thứ phải lo lắng.nhiều thứ phải thay đổi.nhưng đó là con đường mình đã chọn. Mình sẽ rứa làm tuốt luốt. Mong là mọi thứ sẽ tốt đẹp. Cố lên tôi ơi.