1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc đơn vị XK lao động Nhật Bản một vài thông tin nên để ý

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi trungthanh654321, 13/9/16.

Lượt xem: 19

 1. trungthanh654321

  trungthanh654321 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  64
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những thức ăn Đi nên chuẩn bị trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

  Những năm qua trong quá trình thực hiện hồ sơ giúp đỡ người đi lao động Nhật bản, chúng tôi đã đúc rút ra đc những kinh nghiệm quý báu, để cho người lao động tiết kiệm đc thời gian lúc làm thủ tục khi đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
  Có thể bạn quan tâm: xuất khẩu lao động nhật
  Chúng tôi đã dành thời giờ để tổng hợp lại những thông số cần thiết nhất, hi vọng những thông số này sẽ giúp ích ít nhiều cho các bạn.
  Hầu hết các vấn đề lựa chọn con đường đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang là một trong những con đường được rất nhiều người lựa chọn bởi bản chất đây là một thị trường khá tiềm năng.
  [​IMG]
  Cho nên hiện nay có không ít người mọi người chuyển hướng sang chọn lựa trong thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản Do đó chúng tôi đưa ra một số lời khuyên cho những người đi xuất khẩu lao động Nhật bản.
  Vào năm 2009, vì thiếu hụt lao động Nhật Bản đã đón nhận nhiều lao động hơn, đặc biệt là việc làm phổ thông, theo đấy các quy định về lương, làm thêm cũng được mở rộng hơn mang đến thu nhập khá cao cho người lao động.
  Và với số lượng lớn thực tập sinh Việt Nam đang đc nhìn nhận cao về năng lực làm việc từ các chủ dùng lao động, Chính vì vậy số lượng Thực tập sinh sang Nhật Bản có thể nói tăng dần theo từng năm.
  Cũng vì sự thiếu hụt nhân sự trầm trọng do sự già hoá dân số và tỷ lệ sinh thấp đã khiến số lượng thực tập sinh nước ngoài vào Nhật Bản liên tiếp tăng lên.
  Vậy nên theo xu thế xuất khẩu lao động sang Nhật Bản cao hơn trong lớp lao động trẻ ở các tỉnh thành trong cả nước.
  Một số thống kê kinh nghiệm bên dưới của những người đã và đang học tập và làm việc tại quốc gia Nhật Bản mà chúng tôi tổng hợp đc, hy vọng sẽ trợ giúp và trợ giúp ích đc cho du học sinh, thực tập sinh Việt trong quá trình chuẩn bị hành trang đến đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.
  Những người đi theo dạng là Du học sinh, Thực tập sinh thì các bạn thường sẽ được nghiệp đoàn hoặc đơn vị tạm ứng tiền nên có khả năng không mang nên không cần mang theo nhiều tiền, có khả năng là một rào cản khó khăn ban đầu nhưng lại, nhìn chung lúc mới sang Nhật bản mọi người nên chuẩn bị khoảng tầm 100.000 yên (khoảng 1000 USD) để đề phòng bất trắc ban đầu.
  Người đi xuất khẩu lao động Nhật bản nên đổi ra tiền Yên vì mang tiền đô qua đổi cũng sẽ rắc rối, ko đc mang tiền Việt nam đồng hay USD, mang theo bao nhiêu thì tùy hoàn cảnh.
  Đâu tiên, với đồ ăn tại Nhật Bản vô cùng đắt so cùng với đất nước Việt Nam mình, Chính vì nguyên nhân đó người đi xuất khẩu lao động nên chuẩn bị tầm khoảng 1đến 2 cân ruốc bông, có khả năng thêm ít mì tôm, các đồ ăn khô gọn nhẹ để ăn cầm trong giai đoạn ban đầu lúc chưa quen với đồ ăn và giá bán tại đất nước Nhật bản.
  Đối với quần áo Du học sinh, Thực tập sinh nên mang quần áo thu đông, quần áo rét và 1 chút ít quần áo mùa hè vì đất nước mặt trời mọc Nhật Bản lạnh hơn miền Bắc Việt Nam, đồ rét có khả năng mang 1 áo khoác gió dày, áo len, quần bò, bộ quần áo ngủ dày….

  các các bạn thực tập sinh nên mang 2 bộ vét màu đen một bộ vét mùa đông, một bộ vét mùa hè, lưu ý phải là vét đen để mặc trong các dịp lễ Tết, khai giảng, bế giảng năm học, đi xin việc v.v. Mặt khác, nữ có khả năng mang thêm áo dài và váy dạ hội nếu thích, với tất mang một cơ số đôi đi vì bên Nhật khá lạnh, không thì vào hàng 100 yên mua cũng được .