Toàn Quốc Đơn vị Chuyên nghiệp về Dịch Tiếng Anh ngành Luật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dichthuatnhanhhanoi, 15/8/16.

Lượt xem: 16

 1. dichthuatnhanhhanoi

  dichthuatnhanhhanoi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiếng Anh được sử dụng phổ biến nhờ vào ảnh hưởng của Mỹ và Anh trên các lĩnh vực quân sự, kinh tế, khoa học, tin học chính trị và văn hóa. Ở nhiều nước trong đó có Việt Nam, người ta bắt buộc mặc định phải học tiếng Anh để đi làm là do thời kỳ hội nhập kinh tế toàn cầu nên việc dùng tiếng anh ở cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài là điều rất cần thiết, không chỉ cơ quan nước ngoài mà các doanh nghiệp nhà nước cũng dùng tiếng anh để xét tuyển đầu vào đối với nhân viên của mình.
  Dịch Thuật Hồng Linh cung cấp dịch vụ dịch tiếng anh giá rẻ nhất tại Hà Nội chỉ 35k/ trang
  Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại với tất cả các chuyên ngành: kinh tế, tài chính, du lịch, xây dựng, kỹ thuật, chứng chỉ, hợp đồng, du học, hồ sơ thầu, y tế, công nghệ sinh học, kế toán, dịch sách báo….
  Dịch thuật tiếng anh trong lĩnh vực luật bao gồm: luật dân sự, luật tố tụng, luật kinh tế, luật thương mại điện tử…
  Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh tài liệu luật, dịch thuật Hồng Linh mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, mỹ mãn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm, không những vậy họ còn là các nhà nghiên cứu đến từ các viện nghiên cứu, các trường đại học trên cả nước vì vậy đến với Hồng Linh Quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng.
  Ngoài ngôn ngữ dịch thuật tiếng anh, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch trên 50 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như: pháp, Nga, Nhật, Hàn, Trung, Campuchia, Lào, Thái, Tây Ban Nha,….

  Quý khách liên hệ với Công ty dịch thuật Hồng Linh để được tư vấn về dịch vụ dịch thuật và biên dịch trong lĩnh vực luật pháp
  CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT HỒNG LINH
  Địa chỉ: Số 117 Ngõ 562 Đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
  Email: dichthuatnhanhhanoi@gmail.com
  Điện thoại: 0967 226 936 – 0932 218 768
  Skype: dichthuatnhanhhanoi