Đơn vị bảo trì máy lạnh giá rẻ tại SG

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sofpedia, 27/6/16.

Lượt xem: 32

 1. sofpedia

  sofpedia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/6/16
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đi kèm với dịch vụ cung cấp và sửa chửa máy lạnh, thì bảo trì máy lạnh là công việc rất cần thiết để bảo đảm cho cả gia đình bạn luôn có không gian sinh hoạt thoải mái nhất.
  Bảo trì máy lạnh là việc làm cần thiết để thiết bị chạy tốt, đúng công suất, bảo đảm tiết kiệm điện và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.
  Dịch vụ bảo trì máy lạnh của công ty chúng tôi bao gồm: vệ sinh và sửa máy lạnh.

  Vệ sinh máy lạnh là việc lau dọn bên trong và bên ngoài thiết bị để giữ cho máy lạnh luôn trong tình trạng sạch sẽ, đảm bảo cho sức khỏe cả nhà, tiết kiệm điện và phòng tránh những hỏng hóc bên trong.
  Thời gian vệ sinh máy lạnh thông thường là 3 – 4 tháng/lần nếu máy lạnh chạy 12/24, còn nếu ít hơn thì có thể để 6 – 7 tháng mới vệ sinh một lần. Tuy nhiên việc này còn phụ thuộc vào môi trường có nhiều bụi bẩn hay không, hoặc máy lạnh dùng công suất lớn hay nhỏ.
  Còn trường hợp sửa máy lạnh, là khi máy chạy yếu hoặc hoạt động không đúng công suất, không làm mát cần thiết khi đã chỉnh đúng độ. Hoặc khi máy lạnh thiếu gas, máy lạnh kêu rất to ở cả 2 dàn nóng và lạnh. Ngoài ra còn trường hợp máy lạnh chạy tốn điện hơn bình thường rất nhiều, máy lạnh bị chảy nước ở phần dàn lạnh, bị bám tuyết dàn lạnh hay nghẹt đường ống thoát nước,...

  [​IMG]
  Bảo trì máy lạnh thường xuyên đều rất quan trọng, cho dù không có hỏng hóc quá lớn hay tình

  trạng vẫn tốt thì bạn cũng nên vệ sinh và kiểm tra định kì, bảo đảm cho việc sử dụng máy lạnh là bền tốt nhất.


  ĐIỆN LẠNH THIÊN MÃ
  UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP - TẬN TÂM
  Hotline:(08)66.804.058 - 0937.303.279