1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đơn thuốc y học cổ truyền đặc chữa viêm họng, viêm amidan

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi nhungle123, 7/1/16.

Lượt xem: 70

 1. nhungle123

  nhungle123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/11/15
  Bài viết:
  94
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  đơn thuốc y học cổ truyền đặc chữa viêm họng, viêm amidan
  vài cơn ho dai dẳng luôn làm cho bạn và một số người trong gia đình lo lắng đặc biệt là những lúc một vài đứa con thân yêu của chúng ta mắc chứng bệnh. Ho có khả năng là dấu hiệu của chứng bệnh viêm họng hoặc viêm amidan mãn tính. Bạn đã tìm hiểu số đông cách điều trị bằng hội chứng viện, chống khám chuyên khoa, phòng khám dân gian tai mũi họng hoặc cũng có thể bạn ra hiệu thuốc mua thuốc về tự điều trị. hội chứng cứ đỡ được một vài ngày thì lại bị lại, lần sau bị lại dai dẳng hơn đợt trước, bạn ko hiểu nhân tố vì sao. Và có một ngày bạn tìm hiểu tới chúng tôi, vậy bạn biết gì về chúng tôi?
  Tìm hiểu trị viêm mũi dị ứng
  * Trung tâm điều trị bệnh viêm họng – viêm amidan trực thuộc Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng y học cổ truyền nước ta là đơn vị thứ nhất áp dụng vài bài thuốc quý y học cổ truyền trong khám chữa bệnh viêm họng – viêm amidan mãn tính.
  [​IMG]
  Trung tâm có kinh nghiệm trên 10 năm trong điều trị chuyên sâu những chứng bệnh về viêm họng – viêm amidan.Chúng tôi đã chữa cho sắp 20.000 người bị mắc bệnh trong và ngoài nước.Chúng tôi tự hào là một trong một vài trung tâm trị liệu tin cậy nhất, kết hợp giữa nghiên cứu và chữa trị.
  Tìm hiểu cách chữa viêm họng
  Chúng tôi đã tiến hành nhiều công trình nghiên cứu chuyên sâu về chứng bệnh viêm họng – viêm amidan như: Đánh giá tác động của khí hậu nhiệt đới đối với căn bệnh viêm họng (Đề tài năm 2005). Nghiên cứu khả năng của lanh dược trong trị viêm amidan (Đề tài năm 2007).Đánh giá tốt đơn thuốc quả phật thủ ngâm mật ong trong khám và chữa trị viêm họng (Đề tài năm 2008). Ứng dụng dược liệu khi không trong chữa trị viêm họng hạt (Đề tài năm 2012)…
  * Chúng tôi trị ví dụ như thế nào?
  những đơn thuốc y học cổ truyền ngày nay Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng dân gian Đông Nam Á đang áp dụng là thành quả sau một giai đoạn nghiên cứu và thử nghiệm của đội ngũ lương y, bác sĩ của trung tâm. Với từng bệnh nhân, tùy hiện trạng bệnh lý và thể trạng của mỗi người mà một vài bác sĩ tại trung tâm dễ xem xét và có rất nhiều sự gia suy giảm trong liều lượng dùng từng vị thuốc trong bài thuốc, bảo đảm tính hiệu quả và an toàn cho người bị bệnh tuyệt đối.
  Tìm hiểu khám tai mũi họng
  phương thuốc của trung tâm gồm thuốc sắc uống có vai trò tiêu trừ vài yếu tố có ảnh hưởng bệnh từ bên trong cơ thể và thuốc ngậm trị liệu các triệu chứng bên ngoài của bệnh lý, chú trọng khám và chữa trị bằng gốc, tức là đi vào căn nguyên của bệnh lý mà trị liệu. Thành phần thuốc tất cả đều từ thảo dược sạch từ tự nhiên, không nguy hiểm cho người bị mắc bệnh và có khả năng dùng cho cả trẻ nhỏ.
  * Đối với người bệnh viêm họng, viêm họng hạt:
  Thuốc sắc: Kinh giới, bạc hà, tiền hồ, ma hoàng, kiết cánh, xích thược, liên kiều,…
  tác dụng tuyên tán phong nhiệt, hạ khí chỉ ho, tiêu đờm, thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tan mủ, tăng cường sức miễn dịch của cơ thể, phòng chống lại tác hại xấu từ môi trường
  Thuốc ngậm: Kha tử, phật thủ, cương tàm, tân chỉ, nghệ, sơn trà, quất hồng bì…
  khả năng tiêu viêm, trừ đờm, phong chẩn yết hầu sưng nhức, ung thũng ngăn ngừa phù thũng tái tạo vùng tổn thương hỗ trợ họng trở về trạng thái bình dễ.
  Đối với người bệnh viêm Amidan:
  Thuốc sắc: Kinh giới, ngưu bàng, thiên hoa phấn, xạ can, trần bì, kiết cánh, hạnh nhân…
  vai trò sơ phong thanh nhiệt, giải độc lợi hầu, tán phong nhiệt, tuyên phế thấu chẩn; dùng trị liệu ngoại cảm, ho khan, tăng cường sức đề kháng của cơ thể phòng tránh lại vài khía cạnh ngoại vi.
  Thuốc ngậm: Kha tử, sắc sinh thạch, cam thảo, đại thanh diệp, chi tử, quất hồng bì, sơn trà…
  công năng kháng viêm, tiêu viêm lành vùng tổn thương, giải nhiệt, giải độc, kháng khuẩn.
  * Tại sao bạn chọn biện pháp đông y của chúng tôi?
  • khám và điều trị viêm họng, viêm amidan bằng y học cổ truyền sẽ vô cùng an toàn, hạn chế được khả năng phụ (nhiều người bị bệnh sử dụng đề kháng liều cao dẫn đến sức khỏe suy kiệt, bé thì sa sút trí tuệ)
  • điều trị bằng đông y đem lại hiệu quả toàn diện nhất do có sự tác hại cả bằng bên trong lẫn bên ngoài.
  • chữa bằng đông y kết quả sẽ bền vững không bị mắc bị lại (điều điều trị từ tây y hội chứng sẽ tái phát rất nhanh và xuất hiện dai dẳng)

: Viêm họng