1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đơn hàng mua sợi của nhà nhập khẩu Trung Quốc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietgo, 2/4/16.

Lượt xem: 26

 1. vietgo

  vietgo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/1/16
  Bài viết:
  59
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hangzhou ...nằm trong khu công nghiệp Xianghu tại Tiêu Sơn, Hàng Châu. Chúng tôi được thành lập vào năm 2003 ở phía nam của sông Tiền Đường.

  >>>> Xem thêm các đơn hàng: xuất khẩu cà phê

  [​IMG]

  Chúng tôi hiện đã bán các sản phẩm của chúng tôi với các nước và các vùng lãnh thổ như tại thị trường Nga, Ý, Ai Cập, Nam Mỹ. Chúng tôi hiện đã thiết lập được mối quan hệ kinh doanh với các đất nước phát triển tại khu vực Đông Nam Á, Nam Mỹ.

  >>>> Xem thêm các đơn hàng: Xuất khẩu hạt điều sang mỹ

  Hiện nay công ty của chúng tôi cần nhập khẩu sợi để cung cấp nguyên liệu sản xuất trong quý 2 của năm 2013. Rất mong sẽ nhận được hợp tác từ phía các nhà cung cấp Việt Nam. Hiện nay chúng tôi đang có nhu cầu cần nhập khẩu sản phẩm sợi để cung cấp nguyên liệu cho sản xuất vào quý 2 năm 2013. Rất mong sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía nhà cung cấp Việt Nam.

  >>>> Xem thêm các đơn hàng: Xuất khẩu gạo

  Liên hệ với chúng tôi

  Công ty TNHH VIETGO - VIETGO Co., Ltd

  C11, Tầng 5, PULLMAN Hotel (HORISON cũ), 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

  Hotline Tư Vấn : 0904.629.369

  Email: vietgo8@gmail.com

  Website: VIETGO.vn

  Nguồn: VIETGO