1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Đơn giản hơn khi sử dụng bếp từ cata

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi nguyentamkt17, 23/8/15.

Lượt xem: 85

 1. nguyentamkt17

  nguyentamkt17 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/6/15
  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nếu muốn đơn giản, không rắc rối hãy dùng bếp từ Cata.

  Từ trước đên nay tâm lý của người tiêu dùng, đặc biệt là những người tiêu dùng lớn tuổi, những người ngại thay đổi cực kỳ sợ sử dụng những sản phẩm rắc rối. Các sản phẩm bếp từ là những sản phẩm công nghệ cao chính vì thế chắc chắn sẽ không dễ gì để làm quen, nếu sản phẩm được thiết kế không thực sự dễ hiểu.

  Nếu bạn đang băn khoăn điều này, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị ngay sau đây nên mua những sản phẩm bếp từ như thế nào để ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng được.

  Không nên mua các sản phẩm bếp nội địa đặc biệt là các sản phẩ nội địa của Nhật Bản hoặc Đức cho người già dùng. Bởi lẽ những sản phẩm này họ thiết kế khá phức tạp cho người khong phải bản địa, và những người không biết tiếng của họ. Và chúng tôi tin chắc rằng bố mẹ các bạn không mấy người đọc được tiếng Nhật hay tiếng Đức.

  Hãy mua những sản phẩm có thiết kế quốc tế, từ những hãng danh tiếng trên toàn cầu như Bếp từ Cata, bếp điện từ Faster, hay bếp từ Giovani. Lý do rất đơn giản bởi lẽ đây là những thương hiệu toàn cầu, các sản phẩm của họ được thiết kế đơn giản nhất có thể để cho mọi người có thể dùng được. Chính vì thế chắc chắn rằng bố mẹ bạn hay bất kỳ ai cũng có thể dùng được sau 1-2 lần hướng dẫn.

  Nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm như vậy hãy đến ngay Bếp 68 tại địa chri website http://bep68.Vn hoặc cũng có thể đến tận shworoom để xem trực tiếp tại địa chỉ : 314 Kim Ngưu – Hà Nội và 292B Tô Hiệu - Lê Chân - Hải Phòng. Đây là địa chỉ bán các sản phẩm của hãng này uy tín nhất Việt Nam