Đón công nghệ mới 2016 – Mua phần mềm quản lý bán hàng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi makyta, 21/1/16.

Lượt xem: 61

 1. makyta

  makyta Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016 hứa hẹn sẽ là năm cạnh tranh gay gắt của những ông lớn về phần mềm bán hàng. Bởi thị trường ngày càng được mở rộng bởi những doanh nghiệp nhỏ lẻ. Các ông lớn này cũng sẽ không bỏ qua được phân khúc hấp dẫn này.
  Hosco chúng tôi xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm
  phần mềm quản lý bán hàngMaster Pro với những ưu điểm của phiên bản 2016 như sau:

  [​IMG]

  ♦ Nhờ việc áp dụng công nghệ đa nền tảng cho việc xử liệu dự liệu lớn (BIG DATA) nên tốc độ và độ chịu tải phần mềm tăng lên gấp 20 lần so với phần mềm sản phẩm cũ. MasterPro version 2015 có khả năng chịu tải được trên 1000 giao dịch cùng một lúc.
  ♦ Phần mềm bán hàng MasterPro phiên bản 2015 tích hợp tính năng tự động gửi, nhận mail, mail sẽ được tự động gửi cho khách hàng mà không bị nằm trong mục thư rác hay spam.
  ♦ Chế độ ON – OFF (vừa chạy online và vừa chạy được offline) áp dụng công nghệ mới được các nước tiên tiến đang sử dụng, dễ dàng đồng bộ dữ liệu kể cả khi dự liệu lớn.
  ♦ Đặc biệt một điểm nữa mà chỉ có ở Phần mềm bán hàng Master Pro đấy là việc tích hợp chế độ chăm sóc khách hàng tự động bằng việc sử dụng cộng cụ Email marketing và SMS marketing online, gửi tin nhắn hoặc Email tự động đến khách hàng các chương trình giảm giá, khuyến mại, hóa đơn bán hàng, việc này giúp việc chăm sóc của bạn được những khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng thân thiết với các Doanh nghiệp.
  ♦ Còn có thể tích hợp trên điện thoại, máy tính bảng giúp người quản lý theo dõi sát tất cả các hoạt động kinh doanh của mình.
  ♦ Tích hợp chức năng đa ngôn ngữ, đa tiền tệ phần mềm bán hàng đảm bảo tính thân thiện và linh hoạt khi sử dụng mà vẫn đảm bảo số liệu.
  ♦ Hệ thống Báo cáo được linh hoạt, trực quan và tập trung hơn. Việc này giúp Doanh nghiệp dễ tra cứu và tìm kiếm thông tin chính xác và nhanh hơn. Đưa những thuật toán phân tích kinh tế vào một số báo cáo chính, giúp Doanh nghiệp định hình được tình trạng kinh doanh, đồng thời có số liệu chính xác để điều chỉnh kinh doanh.

  Hosco luôn cố gắng nghiên cứu thật kỹ nhằm tối ưu hết mức có thể giúp người dùng cảm thấy thân thiện và dễ sử dụng, vì vậy, hãy sử dụng một trong những dịch vụ của HOSCO để cảm nhận thấy sự Khác biệt này.

  >> Bạn đã đồng ý chưa: Mua phần mềm quản lý bán hàng


  Tags:tin-tuc
Similar Threads: Đón công
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Yêu cầu đơn đăng ký kiểu dáng công nghiệp Thứ hai lúc 16:08
Trò chuyện linh tinh Gia công biển công ty chất liệu đồng 15/3/17
Trò chuyện linh tinh Bầu Đức nói gì sau màn thăng hoa của Công Phượng và đồng đội? 27/2/17
Trò chuyện linh tinh Tuyển công nhân lao động phổ thông làm mỹ phẩm 15/2/17
Trò chuyện linh tinh Xưởng mái hiên di động công nghệ châu Âu 2016 mới tại hooc môn tphcm 10/12/16