1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Độn cằm V-line là gi?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi linh.px2006, 8/4/16.

Lượt xem: 41

 1. linh.px2006

  linh.px2006 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Độn cằm V-line được hiểu là gì mà trở thành style làm đẹp phải nhiều quý khách trẻ hi vọng.độn cằm cho mặt vuông là gì có nghĩa là cách thức định hình chỉnh hình dáng cằm nối tiếp một tỉ lệ nhất định cân xứng với khuôn mặt.
  [​IMG]

  Còn độn cằm V-line được hiểu là phương pháp đưa miếng độn vào cằm tạo dáng chữ V cân xứng.
  Độn cằm theo chuyên môn là một cách thức dễ làm tạo nên hiệu quả ưu việt với nhiều ưu điểm:
  -Hiệu quả thẩm mĩ vượt trội :Độn cằm v- line mang lại dáng cằm v-line thích hợp cải thiện hoàn toàn khuyết điểm của cằm.
  -Không đau không đem lại lại sẹo: Bác sĩ tiến hành đưa miếng độn vào cằm qua vết mổ trong miệng hoặc Dưới cằm ở vị trí khuất lên không Mang đến lại sẹo về sau. Trong quá trình làm phẫu thuật bác sĩ tiến hành tiêm thuốc tê do vậy không gây đau đớn khi độn cằm.
  -An toàn tuyêt đối:Chất liệu độn được nhập khẩu từ USA và hàn quốc vậy nên đẩm bảo an toàn tuyệt đối.Hoặc nếu không sử dụng sụn nhân chị em có thể sủ dụng sụn tự thân.
  -Hiệu quả vĩnh viễn:Với phau thuat don cam v line sẽ tạo ra hiệu quả vĩnh viễn.
  Nếu chị em e ngại tiếp xúc đến giao kéo thì các bạn có thể lựa chọn phẫu thuật độn cằm không phẫu thuật tiêm chất làm đầy.Phương pháp này có tác dụng tạm thời trong khoảng 12-18 tháng do đó sau đó các bạn tiến hành tiêm lại.
  Do đó chi phí cho một cuộc phẫu thuật cằm lẹm không nhỏ .Chi phí độn cằm khoảng từ 15 triệu với chất liệu hàn quốc, 25 triệu đối với chất liệu mĩ và 45 triệu với việc thực hiện bằng sụn tự thân.
Similar Threads: Độn cằm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Độn cằm V line Hàn Quốc tại TP HCM 8/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Độn cằm V Line và những biến chứng có thể sảy ra 7/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Độn cằm V Line bằng implant 7/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Độn cằm V line bằng phương pháp tiêm 7/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Trào lưu độn cằm V line Hàn Quốc 6/10/16