Độn cằm là phương pháp tối ưu nhất giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi janegoodall, 2/4/16.

Lượt xem: 43

 1. janegoodall

  janegoodall Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/10/15
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Độn cằm là phương pháp tối ưu nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lệch, thô…, giúp khách hàng sở hữu khuôn mặt cân đối và thanh thoát hơn. Phẫu thuật này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi mang lại hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện duy nhất và kết quả thẩm mỹ này sẽ được duy trì vĩnh viễn.
  [​IMG]
  Hiện nay có 2 phương pháp độn cằm là độn cằm bằng chất liệu nhân tạo và độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm). Tùy thuộc vào tình trạng xương cằm cụ thể và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp và tối ưu nhất.

  Tại Tp.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung, để trả lời câu hỏi độn cằm ở đâu đẹp bạn phải tham khảo ít nhất 5 – 10 bệnh viện, trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để có được câu trả lời chính xác nhất. Ngày nay, với sự phát triển của khoa học và ứng dụng vào lĩnh vực y tế, nhiều bệnh viện trên thế giới, Hàn Quốc hay Thái Lan đã áp dụng công nghệ 3D giúp bạn nhìn thấy kết quả bằng mô phỏng 3D trước khi tiến hành phẫu thuật.


  Tại Việt Nam, nhiều bệnh viện đã trang bị công nghệ 3D trong thẩm mỹ độn cằm. Do đó, để có chiếc cằm đẹp, hài hòa với khuôn mặt, bạn phải yêu cầu BS cho bạn nhìn thấy chiếc máy 3D mô phỏng kết quả chiếc cằm được độn trước khi tiến hành phẫu thuật. Đồng thời, BS phải đưa cho bạn nhìn thấy loại sụn cằm nào để cố định vào xương cằm của bạn.

  Nếu một trung tâm mà BS tư vấn chỉ nhìn, phỏng đoán và “hứa” sẽ phẫu thuật cho bạn chiếc cằm đẹp thì bạn có nên đi tham khảo thêm vài trung tâm khác để chắc chắn bạn không phải bị biến chứng hay phải phẫu thuật lại lần thứ 2, thứ 3 sau khi độn cằm.

  Bên cạnh yếu tố có được chiếc cằm đẹp, bạn phải xem trung tâm, bệnh viện đó có đảm bảo các yếu tố sau:
  – Độn cằm có để lại sẹo không?
  – Độn cằm có được vĩnh viễn không?
  – Độn cằm bằng chất liệu nhân tạo gì? Có an toàn và được chứng nhận không?

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn được BS tư vấn cụ thể bằng công nghệ 3D cho bạn nhìn thấy khuôn mặt mới của mình sau khi độn cằm đẹp tự nhiên như thế nào, BS giới thiệu cụ thể loại vật liệu được đưa vào cơ thể bạn, đồng thời kỹ thuật cố định cằm bằng mini Vis duy nhất do Dr Nam thực hiện giúp bạn hoàn toàn tự tin với kỹ thuật độn cằm mới.

  Bên cạnh đó, tùy vào cơ địa cằm hiện tại của bạn, BS tư vấn cụ thể kỹ thuật độn cằm bao lâu hết sưng thì nào tốt nhất cho bạn

  – Nếu cằm lẹm, không có bọng mở dưới cằm, hàm không banh thì nên độn cằm V line
  – Nếu cằm lẹm có bọng mở dưới cằm nên phẫu thuật trượt cằm ra trước
  – Nếu cằm lẹm hàm banh không nên độn cằm bằng chất độn nhân tạo nên phẫu thuật thu nhỏ cằm và trượt cằm 2D
  – Nếu cằm lẹm ngắn, hàm banh không nên độn cằm bằng chất độn nhân tạo nên thu nhỏ cằm, trượt cằm ra trước và đưa cằm xuống dưới 3D