1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Độn cằm cho nam giới có được không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dangnghia, 27/10/15.

Lượt xem: 64

 1. dangnghia

  dangnghia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Độn cằm cho nam giới là một trong những phương pháp hiệu quả giúp phái mạnh nhanh chóng khắc phụcnhững khuyết điểm về cằm của mình. Ở nam giới cũng áp dụng những phương pháp độn cằm dành cho nữ
  [​IMG]
  giới như độn cằm bằng chất liệu độn, độn cằm bằng chính xương tự thân… Với những kỹ thuật đơn giản,phái mạnh hoàn toàn có thể nhanh chóng sở hữu được khuôn cằm như ý, hài hòa với gương mặt.
  Hiện nay, một trong những phương pháp độn cằm cho nam được lựa chọn nhiều nhất đó là độn cằm tự thân 3D. Đây là công nghệ độn cằm ra đời muộn nhưng lại được đánh giá là phương pháp độn cằm tiên tiến và hiệu quả nhất.
  Độn cằm tự thân 3D là công nghệ trượt xương cằm nhằm khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm rất hiệu quả. Trước khi thực hiện phẫu thuật độn cằm tự thân 3D, các bác sĩ sẽ dựng dáng cằm mới trên phần mềm 3D giúp bạn thấy được sự thay đổi của cằm và tổng thể khuôn mặt từ nhiều góc độ khác nhau. Qua việc xem trước được sự thay đổi của cằm, bạn có thể trao đổi với bác sĩ về mong muốn dáng cằm mới của mình, từ đó bác sĩ có thể phẫu thuật tạo dáng cằm như ý muốn của bạn. Các bác sĩ sẽ cắt một phần xương trước cằm, đẩy về phía trước khoảng 2 – 3 cm và cố định lại bằng micro vít, tạo dáng cằm chuẩn với độ dài, nhô phù hợp.

  Phương pháp này khắc phục triệt để tình trạng cằm tạo ngấn, không tự nhiên, thô cứng của các phương
  pháp độn cằm trước đây, mang lại dáng cằm đẹp tự nhiên, giúp khuôn mặt cân đối, thanh thoát hơn và kết
  quả duy trì trọn đời. Hơn nữa, toàn bộ phẫu thuật được thực hiện trong khoang miệng nên hoàn toàn không
  để lại dấu tích nào phía ngoài da, không để lại sẹo.
  Hiện, kim hospital là địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng công nghệ độn cằm tự thân 3D vào làm đẹp cho
  khách hàng, nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu được dáng cằm như ý nhất. Quy trình độn cằm được
  thực hiện tại bệnh viện nên cam kết an toàn và kết quả thẩm mỹ tối đa.