Toàn Quốc Độn cằm bằng filler với công nghệ hoàn toàn mới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dangnghia, 26/10/15.

Lượt xem: 74

 1. dangnghia

  dangnghia Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/10/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Không phải ai cũng chịu được cảnh dao kéo chạm vào người. Những cơn đau tưởng “chết đi sống lại” khi làm đẹp, được chị em truyền đi như một lẽ tất nhiên – cái giá phải trả đổi lại gương mặt xinh đẹp – khiến rất nhiều người chùn tay e ngại.
  [​IMG]
  Giữa lúc ấy, phương pháp làm đẹp bằng tiêm Filler nổi lên như một lựa chọn thực sự mới mẻ cho những ai thích độn cằm nhưng sợ đụng chạm dao kéo. Rất nhiều lời quảng cáo như “Độn cằm bằng Filler sử dụng chất làm đầy sinh học tiêm vào vùng mũi, tạo mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp độn cằm không phẫu thuật được nhiều người lựa chọn do tuyệt đối an toàn, đẹp tự nhiên”, hay “không chảy máu, không đau đớn, không biến chứng”…, càng khiến chị em “sốt xình xịch”. Vậy thực sự, tiêm Filler là gì?
  Chất làm đầy Filler thực chất là tên gọi chung cho những hoạt chất khác nhau, như Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Sculptra, đều là các nhóm thuộc chất làm đầy Filler. Trong đó, một số chất được cho phép sử dụng trên toàn thế giới, một số khác không an toàn nên đã bị cấm.
  Độn cằm bằng Filler là quá trình đưa một chất lỏng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao lên. Hiện nay có nhiều chất làm đầy dùng độn cằm, xóa đi khuyết điểm chiếc cằm thô kệch thiếu tự tin của chị em. Chỉ bằng một mũi tim siêu nhỏ, lập tức những phần tử hyaluronic acid sẽ lập tức đổ đầy thể tích mô tại vị trí đó, giúp mũi đầy hơn, cao hơn cũng như có hình dáng như mong muốn.
  Trượt cằm tập trung chỉnh sửa vùng xương cằm tuy nhiên khác với phương pháp độn cằm, dùng vật liệu độn nhân tạo, phương pháp này dùng chính xương cằm của mình để độn cằm. Xương vùng cằm được cắt và đẩy trượt về trước. Tùy mức độ cằm ngắn hay cằm lẹm mà xương cằm sẽ đẩy về trước bao nhiêu là phù hợp.
  Ưu điểm của trượt cằm:
  – Làm đẹp bằng chính bằng xương của mình nên rất an toàn
  – Tỷ lệ thải ghép hầu như không có
  – Mang lại sự tự nhiên
  – Không tạo ngấn
  Đường phẫu thuật nằm trong miệng nên hoàn toàn không có sẹo. Bác sĩ sẽ bóc tách các mô bộc lộ phần xương cằm, sau đó sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhập từ Hàn Quốc xử lý xương thon gọn và đóng chặt vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.