Hồ Chí Minh Đối tượng và quy trình nâng mũi bọc sụn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 31/12/15.

Lượt xem: 66

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/4/15
  Bài viết:
  125
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  SEO - SEM
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh
  Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật nâng cao sóng mũi kết hợp sụn tự thân (cụ thể là sụn vành tai) để bọc đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ khi sử dụng kỹ thuật nâng mũi đặt sóng trước đây.

  Nâng mũi bọc sụn được nhiều chị em lựa chọn bởi nó có thể khắc phục được những nhược điểm về mũi, giúp cho bạn sở hữu một dáng mũi đẹp và quyến rũ hơn.

  Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM sử dụng kỹ thuật nâng mũi cải thiện cấu trúc đầu mũi bằng sụn vách ngăn và sụn vành tai. Tạo dựng đầu mũi bằng cách nâng cao và kéo dài ra theo chiều phía trước và chiều xuống dưới, kết quả dáng mũi đẹp. Tại nhiều trung tâm thẩm mỹ giới thiệu là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, nhưng thực tế đó chỉ là kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, do đó trước khi quyết định nâng mũi thì bạn nên tham khảo ít nhất 5 – 10 trung tâm thẩm mỹ để đảm bảo bạn nắm rõ được kỹ thuật, tay nghề của bác sĩ cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị tại các bệnh viện thẩm mỹ.

  NCS.BS Nguyễn Hữu Nam – Giám đốc lưu ý khách hàng nên tham khảo 3-5 trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định chọn nơi gửi gắm sắc đẹp và sức khỏe. Sau đó hãy lựa chọn dựa trên những yếu tố cơ bản như sau:

  [​IMG]

  Trung tâm đó phải được trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để kiểm tra cấu trúc mũi, máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước kết quả phẫu thuật và lựa chọn dáng mũi phù hợp cho bạn.

  Phải có kho lưu trữ sụn đúc sẵn với trên 1.000 kiểu dáng, phù hợp với tất cả các kiểu dáng mũi của khách hàng.

  Phải có các vật liệu Megaderm, sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất cả các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các thẩm mỹ viện khác.

  Những đối tượng nào áp dụng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn?

  – Sóng mũi thấp

  – Mũi tẹt, mũi ngắn vừa phải nhưng phải đủ da vùng mũi và cấu trúc sụn vách ngăn tốt.

  – Mũi nâng bị hỏng do dùng kỹ thuật nâng mũi thông thường.

  Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM

  Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương mũi

  Bước đầu tiên trong quy trình nâng mũi bọc sụn là bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương mũi bằng máy nội soi. Việc xác định cấu trúc mũi là bước quan trọng giúp BS định hình được kỹ thuật nâng mũi cũng như hình dáng chiếc mũi bạn mong muốn có hài hòa với khuôn mặt.

  Bước 2: Phân tích chiếc mũi bằng công nghệ 3D

  [​IMG]

  Duy nhất tại Thẩm mỹ viện JW trang bị công nghệ 3D, giúp bạn nhìn thấy hình dáng chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có hài hòa với khuôn mặt riêng của mình. Đồng thời, với những số liệu chính xác, BS chọn được loại sụn tương ứng và chính xác với hình dáng mũi của mình.

  Bước 3: Tư vấn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi bọc sụn

  Sau khi bạn quyết định kiểu dáng mũi mình mong muốn thì BS thẩm mỹ Hàn Quốc KIM cho bạn biết cụ thể những vật liệu nào được đưa vào mũi của bạn, vị trí nào là sụn vách ngăn, vị trí nào là sụn vành tai, vị trí nào là sụn nhân tạo. Việc giải thích cụ thể này để cho bạn biết được BS thao tác những gì trong khi phẫu thuật.

  Tại thẩm mỹ Hàn Quốc KIM BS sẽ giải thích và tư vấn từng miếng Alloderm, Megaderm bổ sung vào da đầu mũi để đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ và cụ thể từng miếng dáng định hình mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi S line để bạn hiểu rõ những gì diễn ra trên cơ thể của mình.

  Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng

  Với kinh nghiệm hơn 12 năm, đội ngũ bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ sử dụng mã số sụn khi được phân tích ở trên. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn vành tai và tiến hành lấy sụn. Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

  Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và đặt lịch hẹn tái khám

  Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và tận tâm bởi đội ngũ Care24. Sau 1h30-2h phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển đến phòng hẫu phẫu để chăm sóc và theo dõi các dấu hiệu sau khi nâng mũi bọc sụn. Ngoài đội ngũ điều dưỡng túc trực bên bạn 24/24 thì đội ngũ bác sĩ cũng sẽ thường xuyên theo dõi và thăm khám. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi 1 ngày tại bệnh viện, sau đó có thể về nhà và sinh hoạt bình thường.
Similar Threads: Đối tượng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Trào lưu nâng mũi để đổi tướng gây sốt trong giới trẻ Thứ bảy lúc 15:38
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Cười hở lợi tướng số đàn bà thay đổi bằng cách nào ? 6/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tướng số mũi tẹt và cách thay đổi vận mệnh tương lai 23/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Phẫu thuật sữa mũi hếch thay đổi nhân tướng cho các chị em 21/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Đối tượng thích hợp để bấm mí hàn quốc 14/11/16