1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Đôi tình nhân đã tống tiền của đại gia gần 1,2 tỉ đồng

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi bebehuynh1, 19/10/16.

Lượt xem: 8

 1. bebehuynh1

  bebehuynh1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/7/16
  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 6/6, TAND TP. Đà Nẵng đã đưa ra xét xử sơ phẩm đối với vụ án “Cưỡng đoạt tài sản” lên tới Con số sắp 1,2 tỉ đồng của một đôi nhân tình Nguyễn Trung Thành (SN 1986, thị trấn Mân Thái, thị xã Sơn Trà, TP Đà Nẵng) và bạn gái là Nguyễn Ngọc Huyền (SN 1992, xã Thạch Thang, thị xã Hải Châu, Đà Nẵng), sau 2 lần phải hoãn xét xử.

  [​IMG]

  Đầu năm 2010, Thành với nghe Huyền nhắc về chuyện Huyền đã mang lần quan hệ dục tình có trần Minh Sơn (Chủ tịch HĐQT - GĐ Cty đầu tư xây dựng và Công trình thành thị Đà Nẵng) khi mà Huyền chỉ mới mang 16 tuổi.

  Trong lúc đang túng thiếu vì ko với tiền để mà trả nợ vì thua cá độ bóng đá tại nhà cái uy tín tại việt nam hiện nay nên Thành đã nảy sinh ý định tống tiền, cộng mang Huyền liên tiếp điện thoại hăm dọa sẽ khiếu nại những việc làm của ông Sơn sở hữu gia đình và cơ quan nên đã buộc ông Sơn là phải đưa tiền cho Thành và Huyền.

  Sau khi biết được ông Sơn rất lo lắng, Huyền đã nhắn tin cho ông số account của Thành để cho ông Sơn chuyển tiền vào chậm tiến độ. Do liên tục bị hăm dọa và lo sợ sẽ mất đi tăm tiếng nên ông Sơn đã tổng cùng 7 lần chuyển tiền vào account của Thành, với số tiền là sắp 1,2 tỉ đồng (trong chậm tiến độ mang 300 triệu là đưa trực tiếp cho Huyền), song song đã báo mang cơ quan công an nhờ họ can thiệp.

  Tới ngày 24/5/2011, ông Sơn đến đưa 150 triệu đồng cho Huyền tại một quán cà phê trên phố Thái Phiên (Đà Nẵng) thì đã bị công an bắt quả tang.

  Ngay sau lúc lấy lời khai của Huyền, cơ quan công an đã bắt giữ Nguyễn Trung Thành. tới lúc mà Thành bị bắt thì tổng số tiền cướp đoạt của ông Sơn đã hơn 1,3 tỉ đồng. Sau này, Thành đã trả lại cho ông Sơn số tiền là 150 triệu đồng.

  Rất nhiều số tiền mà đã chiếm đoạt của ông Sơn, Thành lấy sắm cho Huyền một chiếc xe mô tô 44 triệu đồng, còn lại 1,146 tỉ đồng, Thành đã lấy để chi tiêu và chơi cá độ bóng đá.

  Tại cơ quan thăm dò Huyền đã khai duyệt y è cổ Thị Bích Liên (Đà Nẵng) để mà bán dâm cho ông Sơn toàn bộ lần tại Khách sạn Vinafa Đà Nẵng vào 2009. bên cạnh đó, qua thời kỳ dò hỏi ko có đủ cơ sở vật chất để mà kết luật việc ông Sơn với mua dâm.

  Kết thúc phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt bị cáo Thành 12 năm tội phạm giam và Huyền 4 năm tầy cùng về tội “Cưỡng đoạt tài sản”. song song đã bắt buộc mỗi bị cáo phải đền bù là 595 triệu đồng cho người đã bị hại là ông trần Minh Sơn. Riêng Huyền lúc phạm tội đang dưới tuổi vị thành niên nên gia đình của Huyền phải chịu trả thay.

  Nguồn bài viết: https://goo.gl/1Xxukg