1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Dời Thương xá Tax hơn 130 tuổi để xây cao ốc thời hiện đại

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi bsbdk687, 18/8/14.

Lượt xem: 105

 1. bsbdk687

  bsbdk687 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  158
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hơn 200 gian hàng đang kinh doanh tại Thương xá Tax (135 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM) sẽ nhất tề di dời vào ngày 30-9.

  Theo tiến độ xây dựng dự án tòa tháp cao 40 tầng của Tổng Công ty thương mại Sài Gòn (Satra), đến hết tháng 12-2014, toàn bộ gian hàng ở Thương xá Tax phải bàn giao mặt bằng để khởi công vào quý I/2015.
  chung cư mulberry lane
  Tuy nhiên, theo yêu cầu của UBND TP, Thương xá Tax phải bàn giao mặt bằng khoảng 500 m2 ở số 39 Lê Lợi cho Ban Quản lý Đường sắt tỉnh thành để thi công tháp thông gió của nhà ga metro, hạn chót ngày 1-10-2014.

  Bà Trần Thúy Liên, Giám đốc Thương xá Tax, cho biết hiện công tác chuẩn bị di dời các tiểu thương đang được tiến hành khẩn trương. Để tìm được mặt bằng cho các tiểu thương đấu buôn bán tại khu vực quận 1 là vô cùng khó khăn. Chính bởi thế, Thương xá Tax đã hướng dẫn tiểu thương dời về số C6 Phạm Hùng, quận 8 hoặc Siêu thị Sài Gòn (quận 10) để tiếp kiến kinh dinh nếu họ muốn.

  song song, để san sớt những khó khăn của tiểu thương, Thương xá Tax bỏ ra một khoản tiền lớn hoài cho điện, nước, bảo vệ, vệ sinh... tất tật khu thương mại trong 2 tháng 8 và 9; miễn phí thuê mặt bằng cho các tiểu thương trong thời gian này.

  Do đó tiểu thương rất nhất trí với chủ trương di dời sớm vì có ở lại cũng khó buôn bán do các tuyến đường chung quanh như Lê Lợi, Nguyễn Huệ sắp biến thành đại công trường xây dựng nhà ga metro số 1.

  “Nhân Tháng khuyến mãi của TP sắp diễn ra, Thương xá Tax sẽ giảm giá đến 50% cho tất mặt hàng bắt đầu từ ngày 1 đến hết ngày 30-9. Qua đó giúp tiểu thương giải quyết hàng tồn kho, Đồng thời cũng lưu lại cho khách hàng chút kỷ niệm về một trọng tâm thương mại đã tồn tại hơn 100 năm qua” - bà Liên san sẻ.