đôi nét về học bổng du học nhật bản

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi phamanhtung, 17/11/15.

Lượt xem: 91

 1. phamanhtung

  phamanhtung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/9/15
  Bài viết:
  30
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo : http://duhocnhatban24h.vn/
  Du học nhật bản đang được rất nhiều người chú ý và đặc biệt là vấn đề học bổng.Bài viết hôm nay mình xin chia sẻ đôi nét về vấn đề đó

  [​IMG]
  Dưới đây là một số loại học bổng du học nhật bản chủ yếu, có thể nó chưa đầy đủ hết nhưng rất có ích cho các bạn đó
  Học bổng tuyển sinh du học trước khi sang Nhật Bản: chủ yếu có 4 loại sau:
  - Học bổng du học của chính phủ Nhật Bản, có trị giá khoảng 140.000 – 260.000 yên
  - Học bổng du học cho học sinh đi du học dưới dạng tự túc, vào khoảng 60.000 yên.
  - Học bổng du học do liên minh các doanh nghiệp Nhật Bản cấp khoảng 150.000 yên.
  - Học bổng du học theo chương trình trao đổi sinh viên với ngôi trường mà bạn đang theo học với một trường đối tác bên Nhật. Loại học bổng này có trị giá 90.000 yên

  Học bổng tuyển sinh du học sau khi sang Nhật Bản
  Đa phần các bạn du học sinh, sinh viên đều lựa chọn hình thức xin học bổng này vì số tiền đạt được từ loại học bổng này khá cao so với khi xin ở trong nước. Ở hình thức này cũng có những loại như sau:
  - Học bổng du học của chính phủ Nhật khi được xét tuyển tại Nhật. Loại này có giá trị khoảng 140.000 yên – 175.000 yên/tháng.
  - Học bổng khuyến học của tổ chức: Loại học bổng này không chỉ trao cho các bạn sinh viên đang học tập tại Nhật mà nó còn được trao cho cả các bậc sau đại học như thạc sỹ, tiễn sỹ. Đối với hệ đại học thì các bạn có 70.000 yên/tháng, còn sau hệ đại học thì trị giá của suất học bổng này khoảng 90.000 yên /tháng.
  - Học bổng du học tại Nhật bản của các công ty doanh nghiệp: cấp cho các du học sinh với trị giá 28.000 yên – 7.3.000 yên/tháng.

  Ngoài ra, các trường tại Nhật Bản hầu như đều có các chính sách hỗ trợ và giảm học phí cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhưng điều kiện khó khăn nhằm khuyến khích hơn nữa tinh thần học tập của các bạn trẻ. Bạn hãy tận dụng cơ hội để dành cho mình những suất học bổng du học Nhật Bản quý giá này.

  Kinh nghiệm săn học bổng du học Nhật Bản
  Bạn cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về những thủ tục và yêu cầu khi săn học bổng du học Nhật Bản qua các phượng tiện và qua kênh của các trường mà bạn có ý định nộp hồ sơ. Điều đầu tiên phải kể đến là bạn phải có năng lực học tập thật tốt. Đây chính là điều kiện tiên quyết rằng bạn có được học bổng hay không. Trong quá trình săn học bổng, năng lực học tập của bạn mặc dù rất xuất sắc nhưng bạn cũng nên chọn đúng trường, đúng khả năng và bạn nên chuẩn bị về những kỹ năng trả lời phỏng vấn khi xin học bổng và thi tuyển học bổng.
  Ngoại ngữ rất quan trọng trong quá trình xin học bổng, nó có thể được ví như chiếc chìa khóa để mở cánh cửa du học bằng học bổng của bạn vậy. Vì thế bạn hãy tích lũy cho mình vốn ngoại ngữ thật ổn nhé, cơ hội đạt được học bổng sẽ rất cao đấy.
  Bạn cần quan tâm đến hồ sơ xin học bổng của mình. Bài luận nên viết một cách thuyết phục, súc tích và thể hiện được dấu ấn cá nhân.
  Có nhiều loại học bổng du học Nhật Bản như: học bổng du học toàn phần, học bổng bán phần…vì thế bạn cần tìm hiểu kỹ càng để có những chuẩn bị tốt nhất về tài chính.

  Click để biết thêm nhiều kinh nghiem du hoc nhat ban hơn nữa nhé. Bởi càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì việc du học của bạn sẽ càng có hiệu quả cao bấy nhiêu

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ
  TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 0462 927 213
  Hotline: 0917 861 288 - 0963 861 569
  Email: duhocminhduc@gmail.com
Similar Threads: đôi nét
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Học văn bằng chuyển đổi ngành Dược liên thông Cao đẳng Dược? 18/4/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Giữa Nhật Bản và Singapore thị trường nào tốt hơn đối với lao động Việt 19/9/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Nguyên nhân về mức độ hài lòng của người Hàn đối với cuộc sống 12/8/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Du học THC Việt Nam – Lựa chọn cuộc đời 12/8/15
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Sắc thuế 2015 luật sửa đổi bổ sung một số điều luật thuế 14/5/15