Toàn Quốc Đổi mặt kính cảm ứng màn hình iPhone 6 Plus hàng của Apple lấy liền tại Tp Hcm

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi huydung03, 11/8/16.

Lượt xem: 21

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đội ngũ người làm khi thay mặt kính iPhone 6 Plus, thay màn hình iPhone 6 Plus và các chiếc iPhone 6, iPhone 6S, iPhone 6S Plus đều thi hành nhất quán theo một liệu trình sửa đổi, thay màn hình lcd, mặt kính cảm ứng bài bản bao gồm toàn bộ các động tác theo quy định của ban giám đốc. Song song đó khi tinh chỉnh sửa chữa lỗi phải mở máy, hàng ngũ nhân viên sẽ vệ sinh máy hoan toàn giúp bạn để máy chạy êm hơn.

  Bạn cần thay mặt kính cảm ứng iPhone 6 hay thay màn hình cảm ứng iPhone 6, 6 Plus, 6S, 6S Plus? biến đổi màn hình cảm ứng mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus nơi nào tin cậy, hiệu quả nhất ở Hà Nội và TPHCM ? Bạn biết rồi địa điểm để biến đổi có mức giảm giá rẻ hơn 20% chưa?. Bạn có thích được hưởng bảo trì mặt kính hay màn hình lcd lâu hơn 3 đến 6 tháng?. Bạn đã thật sự yên tâm khi đi sửa điện thoại? Không chỉ mất tiền về lịnh kiện, tốn nhiều thời lượng thậm chí có khi là mang cục tức vào người. thay màn hình iphone 7 chính hãng

  Những nhân viên chuyên chỉnh sửa iPhone sẽ là những người trực tiếp thực hiện đổi mặt kính cảm ứng iPhone 6, thay màn hình hiển thị iPhone 6 cho người sử dụng. Huy Dũng cam kết đảm bảo sự an toàn khi nhân viên kỹ thuật vô hiệu sự cố. Với 5 năm từng trải sửa chữa, quản lý, chúng tôi sẽ là sự chọn lựa chất lượng nhất với bạn bạn khi gặp các tai nạn của hãng Apple.
  [​IMG]
  Chúng tôi chỉ thay phần linh kiện bị hỏng hỏng thực sự, giả dụ thay mặt kính iPhone 6 Plus bạn chỉ cần trả 400,000đ. Thay full bộ màn hình và mặt kính với giá 2.900.000đ, không phải là mất thêm 2 triệu VNĐ. Bạn sẽ không phải chịu phí tốn kém chẳng cần, những máy sau thời gian sửa chữa đều nhìn như mới, toàn bộ dường như không có khác biệt gì đối với việc thay full bộ do máy chỉ bị vỡ mặt kính. mở màn hình iphone không dùng phím home

  Nếu chiếc iPhone 6, 6 Plus & iphone 6S, 6S Plus chỉ hỏng mặt kính cảm ứng nhưng bạn bị báo thay cả màn hình, bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền chưa hề rẻ. Bởi giá mặt kính cảm ứng và màn hình lcd iPhone 6 chênh lệch nhau rất lớn, từ lúc này 100% có thể thay mới 2 phân này tách rời.

  + Lớp mặt kính: Là phần kính ngoài cùng, giúp protect các bộ phận ở trong máy.
  + Lớp cảm ứng : Là phụ kiện giúp truyền và vô hiệu tín hiệu.
  + Lớp màn xuất hiện : Là phần nằm ở trong cùng giúp điện thoại hiển thị ảnh.

  [​IMG]
  5 Bước Để Thay Màn Hình Hiển Thị Iphone 6 Plus, Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6 Plus, 6 & Iphone 6s Plus, 6s Được Hiệu Quả Nhất

  + Bước 1: nhân viên test máy cùng quý khách hàng.

  + Bước 2: Nhân viên kinh doanh cho người tiêu dùng biết về giá bán và chốt lại với người sử dụng. cộng tác viên kiểm tra lại trước khi nhận máy & test kiểm tra phụ kiện.

  + Bước 3: Phòng công nghệ sửa, giải quyết mức khoảng thời gian 30 đến 45 phút. bảo đảm trình tự, 1 số máy có khả năng lâu hơn do mặt kính cảm ứng bị vỡ nặng và khó bóc màn hình, nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có biến đổi để người dùng chủ động sắp xếp công việc.

  + Bước 4: Check lại mặt kính cảm ứng, màn hình lcd, cảm ứng đính tem bảo trì.

  Bạn sẽ được check lỗi về màn hình lcd hay mặt kính cảm ứng iPhone 6, 6 Plus hay 6S, 6S Plus mà không tốn tiền khi đến với Huy Dũng Mobile. nguồn nhân lực công nhân sẽ check, nhận định giúp bạn chuẩn xác lỗi và trao đổi hướng hướng triệt tiêu thích hợp. Với thiết bị tối tân, bóc tách mặt kính cảm ứng màn hình cảm ứng chuyên dụng. Huy Dũng hạn chế được cao nhất những lỗi gây hỏng màn hình cảm ứng khi bóc tách mặt kính cảm ứng, Song song đó keo dán KHÔ cũng đã bị lựa chọn loại tương thích để không biến đổi mặt kính cho người sử dụng. Không chỉ tốt hơn, nó còn đảm bảo thẩm mỹ.

  1 Số Băng Khoăng Về The Service Thay Màn Hình Cảm Ứng, Thay Mặt Kính Cảm Ứng Iphone 6, 6 Plus, 6s, 6s Plus

  + thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình hiển thị với bạn iPhone 6, 6 Plus & iPhone 6S, 6S Plus sẽ không ảnh hưởng đến màn hình chiếc smartphone của bạn. Chúng tôi sử dụng linh kiện chính hãng hiệu quả nhất.
  + bảo trì 12 tháng khi đổi mặt kính iPhone 6 Plus, iPhone 6, 6S, 6S Plus tại Huy Dũng.
  + Từ check máy, xác định lỗi, vệ sinh máy khi tinh chỉnh sửa chữa - Toàn bộ đều không tốn tiền


  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile
Similar Threads: Đổi mặt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại iPhone 7 xuất hiện đời thực với camera rất lớn mặt sau 27/6/16
Mua Bán Điện Thoại iPad mới cấu hình mạnh hơn, bộ nhớ gấp đôi mà giá rẻ hơn? Thứ sáu lúc 11:22
Mua Bán Điện Thoại Apple tăng gấp đôi bộ nhớ iPhone SE, giá vẫn không đổi Thứ tư lúc 16:47
Mua Bán Điện Thoại iPhone 5s đổi trả nay chỉ còn hơn 4 triệu đồng 24/11/16
Mua Bán Điện Thoại iPhone 7 về nước, máy đời cũ giảm giá ồ ạt 5/10/16