1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đọc truyện sex không có gì là xấu, tại sao phải dấu ?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lamsaoday8, 27/12/13.

Lượt xem: 152

 1. lamsaoday8

  lamsaoday8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/12/13
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Trong thời đại phát triển hiện nay, xã hội cũng sống thoáng hơn rất nhiều, đối với những việc tình dục, sex thì hiện nay các nước châu âu sống thoáng hơn, những nước ở châu á hiện nay cũng sống thoáng hơn một chút về vấn đề này rồi.

  Sex cũng chỉ là nhu cầu tâm sinh lý bình thường của mỗi con người chúng ta, khi sinh lý không được giải quyết thì có thể gây ra những ức chế trong người và sẽ không tốt cho sức khỏe của chúng ta. Giải quyết nhu cầu tâm sinh lý bình thường của mỗi con người là chuyện thường, đối với những bạn không có người yêu thì vấn đề này có vẻ hơi chán.
  Việc thủ dâm, con trai đi chơi “gái” thì là việc bình thường, chúng ta nói lên vấn đề này một cách bình thường mà không ngại ngùng gì trong thời đại hiện nay. Việc kích thích để chúng ta có hứng thú giải quyết nhu cầu sinh lý cũng không khó lắm.
  [​IMG]
  Thời đại internet phát triển mạnh như hiện nay thì chúng ta có thể đọc truyen sex trên mạng, xem phim sex hoặc có thể ngắm ảnh sex để có hứng, kích thích để giải quyết nhu cầu thầm kín.
  Trên mạng nham nhảm những câu truyện sex có thể kích thích được bạn, khi lướt internet các bạn có thể bắt gặp chúng ở bất kỳ đâu. Việc phải lén đọc truyện sex là chuyện rất bình thường hiện nay, với một chiếc điện thoại nhỏ nhắn trong tay thì việc đó cũng không có khó khăn gì.

  Kể cả việc xem phim sex cũng vậy, trên chiếc điện thoại sịn, những chiếc smart phone trên thị trường hiện nay thì việc này quá đơn giản, nhỏ gọn và không ai biết bạn đang làm gì trong đó. Nhưng có lẽ việc này cũng không có gì là xấu mà để cho chúng ta phải giấu diếm, nhu cầu bình thường của chúng ta thôi mà, thử hỏi có ai chưa từng đọc truyện sex, xem phim sex, ảnh sex, ngay cả những đứa trẻ chưa đủ 18 tuổi cũng đã biết đọc truyện sex.

  Những câu truyện sex không có hại gì đối với chúng ta cả, nếu các bạn biết cách sử dụng truyện sex vào những việc tốt như chỉ để giải trí sex, giải quyết nhu cầu sinh lý, để kích thích có hứng và làm tình …
  Tránh lạm dụng quá mức truyện sex có thể gây hại cho các bạn, đặc biệt là nên để những câu truyện sex tránh xa tầm tay trẻ em vì trẻ em chưa ý thức được mình và có thể gây ra những điều ba mẹ không mong muốn.
  Khechin.com luôn có những câu truyện sex mới nhất được cập nhật liên tục để giúp bạn giải trí hàng ngày. Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ bên những câu truyện sex của chúng tôi.