1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Độc đáo, thơm ngon với món chè cam mát lạnh

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hongngujw, 5/5/15.

Lượt xem: 79

  1. hongngujw

    hongngujw Thành Viên Mới

    Tham gia:
    13/4/15
    Bài viết:
    42
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Vị mát lành của tào phớ ẩn trong hương cam thơm nhẹ sẽ giúp bọn bạn xua tan cái nóng oi ả ngày hè.


    Điểm danh hút mỡ toàn thân
    Cách làm các món canh tuyệt ngon chế biến từ đậu phụ
    Cách làm chè sương sa hạt lựu tuyệt ngon cho ngày hè
    Nguyên liệu:

    che
    Chè cam rất lạ miệng, ăn hoài không ngán đâu bạn nhé!
    - 1 quả cam

    - 1 bát tào phớ

    - 1 cốc nước cam + 1 cốc nước lọc

    - 30gr bột năng (hoặc bột ngô, bột đao, bột sắn)

    - Đường

    Cách làm:

    Bước 1:

    - Tách lấy tép cam nên trước tiên là gọt sạch vỏ cam

    che
    Tách các múi cam ra như thế này.
    Bước 2:

    - Dùng mũi dao nhẹ nhàng tách từ múi cam ra

    Bước 3:

    - Xé thật nhỏ các múi cam ra hút mỡ an toàn

    Bước 4:

    - Hòa nước cam với nước lọc và đường rồi đun sôi

    che
    Hòa nước cam với nước lọc và đường rồi đun sôi.
    - Để chè khỏi bị đắng, các bạn nên dùng nước cam hộp hoặc pha từ bột cam.

    Bước 5:

    - Hòa bột năng với một chút nước rồi từ từ khuấy đều với nước cam. Sau đó, đun cho nước cam sôi trở lại.

    Bước 6:

    - Cho phần tép cam vào nồi và tắt bếp ngay nhá!

    Bước 7:

    - Cuối cùng là cho nốt tào phớ vô này. Các bạn chú ý khi đã cho tào phớ vào rồi thì đừng nên khuấy nhiều quá.



    Cách 2

    Nguyên liệu:

    Cam vàng: 1 trái

    Tào phớ (đậu hũ): 1 bát

    Cam bột: 20g

    Bột năng: 20g

    Đường phèn.

    Cách làm:

    Cam vàng gọt vỏ, bỏ hạt, tách ra từng tép để riêng. Sau đó xé nhỏ từng miếng cam ra.

    Cho đường, cam bột và nước lọc vào nồi. Dùng cam bột để tránh bị đắng khi đun sôi. Đun sôi nồi nước đường và cam, sau khi sôi đều thì cho bột năng có pha nước lọc vào nồi để tạo độ sánh cho món chè, cũng không nên cho nhiều quá, chỉ tạo độ sánh vừa phải mà thôi.

    che
    Nước đường sôi lại thì cho cam đã xé vào, tắt lửa ngay.
    Nước đường sôi lại thì cho cam đã xé vào, tắt lửa ngay.

    Sau đó cho tào phớ vào. Sau khi cho tào phớ vào thì không khuấy nữa tránh để tào phớ bị nát ra.

    Múc ra chén, cho thêm tí đá bào vào. Có thể dùng nóng cũng rất ngon.

    Yêu cầu món ăn:

    Chè có vị chua nhẹ, không bị đắng.

    Tào phớ không bị nát sau khi hút mỡ

    Chúc các bạn thành công!
Similar Threads: Độc đáo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tổng quát những cách thức làm đẹp nhờ vào khoai độc đáo 29/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tuyệt chiêu giúp các eva làm đẹp bằng dầu gấc độc đáo 22/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sạch mụn nhanh với công thức mặt nạ chuối độc đáo 16/6/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Những phương pháp chữa trị mụn cơm độc đáo lạ thường 6/5/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Len máy ảnh, lens đẹp, độc đáo dành cho smartphone 19/1/16

: aaa, aab, aac