1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Doanh thu ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu Q1/2014 đạt mức cao kỉ lục

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi longtrinhtnm, 6/5/14.

Lượt xem: 126

 1. longtrinhtnm

  longtrinhtnm Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/3/14
  Bài viết:
  584
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  18
  Nơi ở:
  ha long
  Doanh thu ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu Q1/2014 đạt mức cao kỉ lục


  Một báo cáo mới đây từ Hiệp hội Công nghiệp bán dẫn (SIA - Semiconductor Industry Association) cho thấy ngành công nghiệp bán
  tải game cờ tướng cho điện thoại dẫn toàn cầu đang phát triển theo chiều hướng hết sức khả quan với doanh thu kỉ lục.

  [​IMG]

  Theo số liệu từ SIA cho thấy, tổng doanh số bán hàng toàn cầu của ngành công nghiệp bán dẫn trong đó chủ yếu là bộ nhớ và chip xử lí cho PC, tablet và smartphone có mức tăng trưởng kỉ lục với 78,47 tỉ USD trong quý đầu tiên của năm 2014.
  Về doanh thu, tính đến tháng 3/2014, ngành công nghiệp chip bán dẫn đã đạt con số 26,16 tỉ USD, tăng 11,4% so với con số 23,48 tỉ USD của cùng kì tháng 3 năm ngoái và tăng nhẹ 0,4% so với con số 26,04 tỉ USD của tháng trước đó.
  Tính theo khu vực, châu Mỹ là nơi tăng trưởng nhanh nhất với 16,1%, tiếp đến là châu Á - Thái Bình Dương với 12,9% tải game bắn xe tăng cho điện thoại , thứ 3 là châu Âu với 8% và Nhật Bản với 0,4%. Theo ghi nhận của SIA, đây là quý đầu tiên có doanh thu bán dẫn tăng đều trên tất cả các khu vực.
  Lí giải nguyên nhân này, Chủ tịch SIA Brian Toohey nhấn mạnh rằng chính việc phát triển các thiết bị di động, đặc biệt là điện thoại thông minh, máy tính bảng là nguyên nhân hàng đầu giúp ngành công nghiệp bán dẫn tăng trưởng ấn tượng như quý vừa qua.