Toàn Quốc Doanh số bán nhà can ho tan phuoc tất cả tiền mặt đạt cao mới

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hoangtononem, 12/5/14.

Lượt xem: 110

 1. hoangtononem

  hoangtononem Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/3/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Doanh số bán nhà quờ tiền mặt đạt mức cao nhất trong ít ra ba năm trong quý đầu tiên , dù rằng các nhà đầu tư tổ chức chiếm một phần nhỏ hơn bán hàng, theo vắng mới nhất từ ​​dữ liệu bất động sản.

  Của toàn bộ doanh số bán nhà trong ba tháng đầu năm nay , 42,7 phần trăm là mua tuốt tuột tiền bình diện , can ho tan phuoc tăng từ 37,8 phần trăm với quý trước và từ 19,1 phần trăm trong ba tháng trước tiên của năm 2013. Đây là mức cao nhất kể từ bắt đầu theo dõi toàn bộ trả bằng tiền mặt trong quý đầu năm 2011, công ty cho biết .
  Trong khi đó, tổ chức đầu tư - đơn vị đã mua ít ra 10 tính chất trong một năm dương lịch - chiếm tỷ trọng nhỏ nhất của mua hàng kể từ quý đầu năm 2012 các nhà đầu tư như vậy đã tăng 5,6 phần trăm của ắt doanh số bán nhà của Mỹ trong quý đầu tiên , giảm từ 6.8. phần trăm trong quý IV năm 2013 và từ 7 phần trăm trong quý đầu tiên năm 2013.
  [​IMG]
  Doanh số bán nhà can ho tan phuoc quơ tiền bình diện đạt cao mới, doanh so ban nha can ho tan phuoc tat ca tien mat dat cao moi, căn hộ tân phước, doanh số bán nhà, bán nhà.

  " Tiêu chuẩn cho vay nghiêm can ho tan phuoc ngặt kết hợp với hàng tồn kho thấp nối cung cấp cho các lợi thế để các nhà đầu tư và người mua bằng tiền bình diện khác trên thị trường nhà ở này , " Daren Blomquist , phó chủ tịch cho biết , trong một tuyên bố .

  "Tin tốt là các nhà đầu tư thiết chế kéo trở lại mua hàng ở nhiều thị trường trên khắp đất nước , vẫn còn nhu cầu mạnh mẽ từ những người mua bằng tiền khác - bao gồm cả các nhà đầu tư cá nhân chủ nghĩa , người mua nhà thứ hai và người mua thậm chí chủ sở hữu - người cư ngụ - để điền vào chân không nhu cầu để lại bởi các nhà đầu tư tổ chức. "

  Trong một cuộc khảo sát riêng biệt, National Association of cũng tìm thấy những san sẻ của toàn bộ các giao thiệp tiền bình diện và dấu chân của nhà đầu tư suy yếu.
  Trên toàn quốc, can ho tan phuoc mua tất bằng tiền bình diện tăng lên 33 phần trăm trong quý trước hết từ 31 phần trăm vào năm 2013 và 29 phần trăm vào năm 2012, nhóm thương nghiệp cho biết . Những chia sẻ của người mua nhà đầu tư trong quý trước tiên giảm nhẹ đến 19 phần trăm từ 20 phần trăm trong năm 2012, nhưng đã được căn hộ từ năm 2013 .

  Lawrence Yun, kinh tế gia trưởng của NAR , lưu ý rằng doanh số bán hàng khổ đau - phổ quát với những người mua bằng tiền bình diện - giảm đến 15 phần trăm trong quý trước hết , so với 26 phần trăm vào năm 2012.

  " Những phát hiện này xin các câu hỏi là vì sao chúng ta đang thấy cổ phiếu cao hơn mua tiền bình diện, ". " Các tiêu chuẩn cho vay thế chấp hạn chế là một nhân tố , nhưng các cấp độ cao hơn của doanh số bán hàng bằng tiền mặt cũng có thể đến từ sự lão hóa của thế hệ bùng nổ con trẻ , với hơn thương nghiệp xuống và nghỉ hưu người mua trả tiền bình diện với nhiều thập kỷ tích lũy vốn chủ sở hữu . "

  Trong số các thành thị lớn với dân số chí ít 500.000 , những người có năm cổ phiếu hàng đầu cao nhất của giao tế tiền tệ là cả thảy ở Florida : Cape Coral- Fort Myers, (73,6 phần trăm) , can ho tan phuoc Miami ( 67,1 phần trăm) , Sarasota, ( 65,1 phần trăm) , Palm Bay, ( 64,1 phần trăm) và Lakeland , ( 61,8 phần trăm) , theo RealtyTrac .

  giao du cả thảy tiền phương diện cũng chiếm hơn một nửa doanh số bán nhà ở thành phố New York ( 57 phần trăm ) ; Columbia, South Carolina ( 56,1 phần trăm); Memphis ( 54,9 phần trăm); Detroit ( 53,5 phần trăm); Atlanta (53,2 phần trăm); và Las Vegas ( 52,2 phần trăm) .

  Một phần tư của ắt các mua tiền phương diện trên toàn quốc đã cho gia đình thống khổ : 15 phần trăm là tài sản trong quá trình tịch thu nhà và 10 phần trăm là tài sản ngân hàng thuộc sở hữu .

  "Nhà đầu tư tổ chức đã mua lên nhiều của hàng tồn kho giá cả phải chăng họ có truyền thống quan hoài, can ho tan phuoc điều này giải thích sự sụt giảm trong doanh số bán hàng tổ chức đầu tư ", ông Chris Pollinger , phó chủ tịch bán hàng tại First Bất động sản Team ở miền Nam California cho biết , trong một tuyên bố .

  "Chúng tôi đang nhìn thấy một sự gia tăng khách hàng nước ngoài mua nhà cao cấp , được đóng góp vào sự gia tăng trong hoạt động mua ắt bằng tiền mặt . "
 2. fXanGitf819

  fXanGitf819 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/11/13
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Mình đang ở thành phố hồ chí minh và mình có một số mẫu tranh thêu chữ thập thành phẩm giá rẻ và cần bán. Tại mình thêu nhiều quá,nhà hết chỗ treo nên cần bán để mua thêm về thêu tiếp (Em thích thêu lắm ý^^).
  Tranh em đã đóng khung hết rồi nhé các bác.

  Mã số:Tùng hạc Vạn niên hoa ( Tranh thêu chữ thập thành phẩm )
  Kích thước: 67x81cm
  Giá 2.200.000 VND
  [​IMG]


  Mã số:Đồng hồ hoa Tulip (Tranh thành phẩm)
  Kích thước: 53x43cm
  Giá 1.200.000 VND
  [​IMG]

  Mã số:Ngôi nhà mùa đông (Tranh thành phẩm)
  Kích thước: 53x43cm
  3.500.000 VNĐ
  [​IMG]

  Mã số: Diên phú hòa tình dòng cao cấp (Tranh thành phẩm)
  Kích thước: 90x128cm
  7.000.000 VNĐ
  [​IMG]

  Mã số:Cửu ngư quần hội (Tranh thành phẩm)
  Kích thước: 112x56cm
  7.000.000 VNĐ
  [​IMG]

  Ai có nhu cầu thì liên hệ số điện thoại:01264864446 (Hoài) ​
  >>>xem thêm tại Bán tranh thêu chữ thập thành phẩm ý nghĩa với giá tốt nhất