Doanh nghiệp nên chọn thiết kế website giá rẻ hay chuyên nghiệp?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 25/8/16.

Lượt xem: 29

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là câu hỏi đau đầu của nhiều người sử dụng khi nhân được những báo giá trên trười dưới biển của nhiều cong ty thiet ke web. Hãy cùng keyweb làm sáng tỏ câu chuyện về giá không chỉ trong ngành thiết kế website bán hàng chuẩn seo.


  Trong thời đại công nghệ thông tin đang đổi thay từng ngày như bây giờ, việc xây dựng một diện mạo online cho đơn vị thông qua việc thiết kế web bán hàng online đang là 1 xu hướng tất yếu và có nhu cầu ngày càng gia tăng do những lợi ích kinh tế mà nó mang đến cho công ty.


  [​IMG]


  Không những thế, làm như thế nào để tìm được một doanh nghiệp uy tín có dịch vụ thiết kế website giá rẻ khi thực tế hiện nay có quá nhiều những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với mỗi giá khác nhau. đơn giản thấy chỉ cần truy vấn từ khóa chi tiết như thiết kế website giá rẻ thì đã có những hàng chục tr kết quả trả về.


  Chưa kể tới chất lượng của dịch vụ của các nhà mang lại đó ra sao nhưng việc quảng cáo phô trương quá về dịch vụ của mình cũng khiến những người dùng có nhu cầu phải “hoang mang”.


  Xem thêm tại: thiet ke web seo


  Trên thực tế, việc lựa chọn những nhà đem đến dịch vụ thiết kế website giá rẻ cũng có những ưu điểm nhất định như giá thành cho một website chỉ có giá từ một triệu 500 VNĐ tới hai triệu VNĐ thậm chí có nơi đưa ra 1 mức giá chỉ có 350.000 VNĐ hay 500.000 VNĐ cho 1 website. Kế đến là phải kể tới việc các nhà mang lại loại hình dịch vụ này còn cam đoan có thể hoàn thành 1 trang web chỉ trong vòng vài ngày.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726