Toàn Quốc Doanh nghiệp may nào tại Quận 2 chuyên chế tác áo phông nam

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi huydung088, 22/7/16.

Lượt xem: 22

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với thuận lợi nhân công trực tiếp giá rẻ nên giá bán rất tranh gành,đặc biệt xưởng may gia công chúng tôi có nguồn nguyên liệu vải may mặc giá rẻ nên hầu như Hầu hết các vật liệu chúng tôi có khả năng cung cấp cho bạn để bảo đảm giá thành chất lượng nhất tranh gành với các hãng sản xuất người hợp tác thương mại không chuyên khác.

  Nếu nhu cầu sản phẩm của bạn khá lớn thì nên tìm những xương may cũng lớn để có thể đảm bảo được tiến độ cung cấp vật dụng cho nhà sản xuất của bản thân. Những xưởng may nhỏ sẽ khó có khả năng đáp ứng được nhu cầu đó của người xài bởi trang bị eo hẹp để làm số lượng quá lớn là điều giới hạn. Ví dụ điển hình như may những loại đầm, váy cao cấp……..Tuy nhiên Cùng với đó các xưởng may nhỏ thường ưu tiên nhận các đơn hàng ít và giá cạnh tranh hơn nhiều xưởng may gia công lớn.

  Bạn đang cần tìm nguồn cung sản phẩm thời trang cho shop của bản thân.Xưởng may chúng tôi chuyên nhận gia công Toàn bộ các loại quần áo thời trang như sơ-mi,áo kiểu,váy đầm công sở,đồng phục học sinh,đồng phục công ty,đồ bơi đồ bay,quần legin,đầm cao cấp,áo thun,áo khoác nam nữ và các sản phẩm may gia công để cung cấp sỉ thường gặp và là chiều sâu cũng như vậy mạnh chúng tôi là áo khoác,sơ-mi,váy đầm fashion. may quần áo trẻ em

  Xưởng may Tatun chuyên nhận may tất cả những toa hàng fashion từ lớn đến nhỏ. nhà sản xuất nhận may các toa hàng trong nước và xuất khẩu ngoại quốc với số lượng tối thiểu 100pcs cho một mẫu một màu. Truy cập vào website Tatun.com để có thể biết thêm báo cáo cận cảnh sản phẩm.

  Với hiện tại để có thể kiếm được 1 xưởng may đáng tin cậy chất lượng, uy tín là điều không hề không quá khó. không phải lúc nào cũng có xưởng may có thể thỏa mãn được Đa số những yêu cầu của khách hàng. Các phân xưởng hiện tại cũng có nhiều dạng như xưởng lớn các bề ngoài tập đoàn,xưởng may nhỏ như những cá thể hoặc tập hợp vài hộ gia đình để cung cấp dịch vụ may,và các công ty vừa như xưởng chúng tôi là Điển hình đó. Mỗi một tình huống như thế này sẽ có những điểm mạnh cũng tương tự như yếu điểm riêng mà bạn có thể không hòa hợp được. xưởng may áo thun 4 chiều

  Nguyên tắc làm việc đúng mẫu mã hợp giá thành tin cậy và chất lượng đúng ngay từ đầu. Vì thế quý khách khi hợp tác với tập đoàn chúng tôi sẽ cảm giác thấy yên tâm và hoàn toàn yên tâm ngay từ khi mở đầu kết hợp. Nếu bạn làm ăn lâu dài có nguồn hàng may gia công ổn định giá tốt chúng tôi bảo đảm sẽ cung cấp the service may gia công không nơi đâu tốt hơn cho bạn.
  [​IMG]

  Nguồn: ttnn.com.vn/xuong-may-gia-cong-ao-thun-chat-luong-uy-tin-gia-re-tphcm-gapie-fashion

  XƯỞNG MAY TATUN
  Địa chỉ: Số 9 Lê Minh Xuân, P.7, Quận Tân Bình, TP.HCM
  SĐT: 090.234.1151
  WEBSITE: tatun.vn/