Đoàn doanh nghiệp tham gia FICCI 2016 FICCI-Iifa Diễn đàn Doanh nghiệp toàn cầu

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi anhtran, 23/6/16.

Lượt xem: 41

 1. anhtran

  anhtran Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đoàn doanh nghiệp tham gia FICCI 2016 FICCI-Iifa Diễn đàn Doanh nghiệp toàn cầu
  >> Xem thêm : dien dan mua ban hàng đầu cả nước, mang loại hiệu quả tức thì sau 24h đăng tin
  Số cán bộ cao cấp của Tây Ban Nha và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp cũng sẽ có mặt và chia sẻ quan điểm của họ

  [​IMG]  Cùng với hoàn thành 60 năm quan hệ ngoại giao giữaẤn Độ và Tây Ban Nha, Liên đoàn các Phòng Ấn Độ Thương mại và Công nghiệp (FICCI), phối hợp với Học viện Quốc tế Ấn Độ Film (Iifa) và Tây Ban Nha , Phòng Thương mại (SCC), là tổ chức phiên bản thứ 10 của Diễn đàn doanh nghiệp toàn cầu về ngày 24 tháng 6 năm 2016 tại Madrid.

  Harshavardhan Neotia, Chủ tịch FICCI sẽ được dẫn đầu một phái đoàn 30 thành viên đại diện ngành công nghiệp cao cấp của Ấn Độ để tham gia sáng kiến này. Đối với việc thúc đẩy liên kết khu vực giữa Ấn Độ và Tây Ban Nha, Tiến sĩ Subhash Chandra Pandey, Bí thư bổ sung và các cố vấn tài chính tại Sở Chính sách Công nghiệp và khuyến mãi (DIPP), Bộ Thương mại và Công nghiệp Ấn Độ, cũng sẽ được tham dự và giải quyết các diễn đàn.

  Số cán bộ cao cấp của Tây Ban Nha và các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp cũng sẽ có mặt và chia sẻ quan điểm của họ về việc thúc đẩy hơn nữa quan hệ thương mại và đầu tư giữa hai nước.

  Với quan điểm để làm nổi bật sự bổ sung và kinh doanh khả ngành giữa hai nước, diễn đàn sẽ có ngành công nghiệp nổi tiếng và các nhà lãnh đạo ngành để chia sẻ quan điểm của mình trong phiên họp song song tập trung vào năng lượng tái tạo, truyền thông và giải trí và thúc đẩy hợp tác làm phim, cơ sở hạ tầng với một đặc biệt nhấn mạnh về giao thông đô thị và đường cao tốc, du lịch và thành phố thông minh.

  Giấy công tác về 'Ấn Độ-Tây Ban Nha: Synergising bổ kinh tế "cũng sẽ được phát hành ngoài FICCI ký một thỏa thuận hợp tác với SCC tại Diễn đàn.
Similar Threads: Đoàn doanh
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Dự đoán xổ số miền trung hôm nay thứ 6 ngày 06/02/2015 6/2/15
Dịch vụ công nghệ thông tin Các giai đoạn sản xuất túi vải không dệtCác giai đoạn sản xuất túi vải không dệt 17/3/14
Dịch vụ công nghệ thông tin HUMAN sinh phẩm chuẩn đoán y tế Nhập khẩu chính hãng ĐỨC 12/11/13
Dịch vụ công nghệ thông tin chuyên sinh phẩm chuẩn đoán y khoaKIM HƯNGchuyên sinh phẩm chuẩn đoán y khoaKIM HƯNG 12/11/13
Dịch vụ công nghệ thông tin sinh phẩm chuẩn đoán y tế HUMAN ĐỨC 11/11/13