Độ tuổi nào nên dùng thuốc tăng chiều cao

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenhuuthien_42, 18/6/16.

Lượt xem: 34

 1. nguyenhuuthien_42

  nguyenhuuthien_42 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/16
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Liệu sau khi qua tuổi 10 đến 19 mọi người có thể cải thiện chiều cao được không? bí quyết tăng trưởng tầm vóc nào tốt nhất nhất với chúng ta ? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết thêm những phương pháp tăng chiều cao hiệu quả nhất tối ưu dù chúng ta đang ở bất cứ độ tuổi nào.
  Tắm nắng đúng tuyệt chiêu sẽ giúp chúng ta cao lên nhanh chóng
  Như chúng ta đã biết, ánh nắng giúp cơ thể hấp thụ một bí quyết tối ưu canxi có trong một vài thức ăn mà chúng ta đã ăn tốt hơn, tốt nhất cải thiện tầm vóc được nâng cao đáng kể. Nhưng khi tắm nắng, chúng ta cần lưu ý một vài điểm sau để bí quyết tăng tầm vóc được hiệu quả :
  [​IMG]
  - Thời điểm tăm nắng nên vào buổi sáng lúc 6 giờ 30 đến 7 giờ 30 vì lúc đó là thời điểm tôi ưu để cơ thể bạn hấp thụ vitamin D từ ánh nắng mặt trời.
  - Với liều lượng từ 20 đến 30 mỗi sang trước khi bắt đầu ngày mới, đối với người có sức khỏe tốt nên tăng trưởng thời gian lên 1 tiếng.
  - Nên chú ý mang kính râm để bảo vệ mắt trước tác hại của các tia tử ngoại.
  Bơi lội cũng là một tuyệt chiêu tăng vóc dáng mà bạn nên tập

  Bơi lội giúp các chi vận động toàn diện chính vì vậy nên sẽ kích thích các hormone hỗ trợ tăng trưởng vóc dáng, co giãn các cơ và xương giúp chân tay nhanh chóng dài ra và cao lên. Dù ở bất cứ độ tuổi nào thì mọi người cũng nên tập luyện môn bơi lội này không chỉ hỗ trợ tăng chiều cao cấp tốc mà nó còn giúp thư giãn sau một vài giờ làm việc căng thẳng, đồng thời luyện tập để có một chiều cao khỏe đẹp.
  [​IMG]
  Dinh dưỡng hợp lý và tránh các chất gây ức chế sự phát triển vóc dáng
  Đây là một trong các phương pháp tăng trưởng chiều cao quan trọng và có tính chất quyết định đến tầm vóc của bạn và cũng để duy trì một sức khỏe tốt. Đa số một vài người không có được chiều cao như mong muốn là do thiếu các dưỡng chất quan trọng. Vậy nên tuyệt chiêu cải thiện chiều cao ở đây là duy trì chế độ ăn uống hợp lý, cân bằng, đủ chất, tập trung vào nhóm thức ăn giàu protein, vitamin A, vitamin D, canxi và lysin. Tránh sdụng các chất kích thích, gây nghiện như thuốc lá và rượu bia, cả những chất nguy hiểm mà bạn không nhận hết mặt trái đến sự tăng trưởng của cơ thể. Thuốc phiện, thuốc lá và một số chất có nồng độ cồn cao được xem là một vài chất ức chế đến sự cải thiện của chiều cao, để có chiều cao như mơ ước tốt nhất chúng ta nên tránh xa các chất ức chế này.
  >>> Xem thêm: Chưa đủ 18 tuổi có nên dùng thuốc tăng chiều cao