Toàn Quốc Đo trí thông minh của trẻ dưới 1 tuổi bằng ảnh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 16/8/16.

Lượt xem: 17

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngay khi trẻ ngoài 6 tháng tuổi, các bác sĩ đã có thể đánh giá sự phát triển trí óc và dự đoán IQ cho bé, nhờ một bộ test mới sẽ được đặt ở 6 bệnh viện tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.

  [​IMG]
  Phương pháp mang tên Fagan test, lần trước hết được khai triển tại Việt Nam, dành cho trẻ từ 6,5 đến 12 tháng tuổi. trước hết, trẻ được xem một số hình ảnh mẫu. Sau đó bé sẽ được xem một loạt hình ảnh, trong đó có xen kẽ những cái đã biết. Các ảnh này được đảo vị trí liên tiếp. Do đặc điểm thích cái mới, trẻ sẽ nhìn lâu hơn ở các hình chưa từng gặp. Bán các loại bồn mát xa uy tín, chất lượng tốt

  Dựa vào việc đo thời gian hình ảnh lưu lại trong mắt, các chuyên gia sẽ đánh giá được khả năng tiếp thu, xử lý thông báo và ghi nhớ của bé. Phương pháp này cũng giúp xác định các trường hợp chậm phát triển trí tuệ so với tuổi.

  Tiến sĩ Nguyễn Công Khanh, Phó chủ toạ Hội Nhi khoa Việt Nam, cho biết phương pháp Fagan test đã được dùng nhiều năm nay ở các nước đang phát triển và có độ xác thực cao. Ở Việt Nam hiện nay, việc đánh giá sự phát triển trí não của trẻ nhỏ thường chỉ dựa vào quan sát kỹ năng vận động, phản ứng của trẻ trước các tác động bên ngoài.

  Bộ dụng cụ thực hành Fagan test sẽ được đặt tại các bệnh viện Nhi Trung ương, Bạch Mai (Hà Nội); Nhi đồng 1, Nhi đồng 2, Nancy (TP HCM) và Đa khoa Đà Nẵng.

: suc khoe