Toàn Quốc Đọ tốc độ thực tế giữa Samsung Galaxy S7 edge và LG G5

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi dinhhaianh091, 18/4/16.

Lượt xem: 90

 1. dinhhaianh091

  dinhhaianh091 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/11/15
  Bài viết:
  292
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  [​IMG]

  Hiện có 2 siêu phẩm Android đang được rất nhiều người muốn sở hữu đó là Samsung Galaxy S7 Edge và LG G5, cả 2 đều sở hữu cấu hình tương đương nhau với chip Snapdragon 820, RAM 4 GB. Vậy để xem trong thực tế chạy ứng dụng, game... máy nào nhanh hơn nhé.
  >>> bán samsung galaxy s5 active cũ


  Như thường lệ, kênh YouTube PhoneBuff sẽ thử nghiệm 2 siêu phẩm bằng cách cho những smartphone này cùng mở một loạt các ứng dụng, game, trình duyệt, video... để xem điện thoại nào có tốc độ mở ứng dụng nhanh hơn, về đích sớm hơn.

  [​IMG]  Cuộc thử nghiệm gồm có 2 vòng và ở vòng đầu, LG G5 đã dành chiến thắng với việc về đích sớm hơn 5 giây, còn vòng 2 thì sao? LG G5 vẫn tiếp tục dành chiến thắng và sớm hơn 10 giây, tổng cộng cả 2 vòng, LG G5 nhanh hơn Samsung Galaxy S7 Edge 15 giây.  Nhìn chung đây là sự tối ưu hóa, tinh chỉnh của từng hãng trong hệ điều hành vì vậy mà giúp những sản phẩm có tốc độ load ứng dụng nhanh chậm khác nhau, ngoài ra cả 2 đều thực sự nhanh chóng vì vậy mà thử nghiệm này cũng không có gì là to tát, vì thế nếu các bạn thích cái nào thì "xào" cái đó đi nhé.