1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đọ máy ảnh của Note 3 và iPhone 5

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi cogaiyeumuaxanh_123, 8/5/14.

Lượt xem: 129

 1. cogaiyeumuaxanh_123

  cogaiyeumuaxanh_123 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/3/14
  Bài viết:
  394
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Máy ảnh
  Samsung Galaxy Note 3 camera độ cảm biến 13 megapixel và về cơ bản là giống với máy ảnh ở mặt sau của Galaxy S4. Chất lượng hình ảnh rất tốt - có màu sắc tương đối chính xác, và có rất nhiều chi tiết bắt hình. Ngoài ra, những bức ảnh cũng cho chất lượng sống động và độ sắc nét cao, tuy nhiên điện thoại cũng tạo được những bức ảnh có mức độ trung bình khi chụp ở môi trường có ánh sang yếu.
  Hơn nữa còn có hàng loạt các chế độ chụp ảnh đi kèm với Note 3 và hầu hết là những ứng dụng được tìm thấy trong camera của Galaxy S4.
  [​IMG]
  iPhone 5 của Apple chỉ có camera độ cảm biến 8-megapixel. Nhưng chất lượng hình ảnh khá tốt với nhiều chi tiết bắt hình và khả năng tái tạo màu sắc chính xác. Giống như rất nhiều điện thoại thông minh, iPhone 5 cũng không mang lại những bức ảnh có chất lượng tuyệt vời khi chụp trong môi trường ánh sáng yếu. Một số tính năng máy ảnh được trang bị trên dòng điện thoại iPhone 5 của Apple đó là HDR, Panorama, và nhận diện khuôn mặt….