Toàn Quốc Đó đều là các

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi kahuak, 27/8/13.

Lượt xem: 274

 1. kahuak

  kahuak Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/13
  Bài viết:
  66
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  kahuak
  Đấy cũng là mấy dự án chung cư sang trọng hàng đầu Hà Nội,định vị ngay 1 vài vị trí đẹp nhất.Ở thời điểm mới chuyển giao cái nhà,cách đấy vài năm, căn nhà khung giá rẻ cũng vào khoảng 2.000 USD một mét vuông, kiểu cao tầm 5.000 USD. Theo đó,1 sửa chữa nhà chung cư S nhỏ cũng phải tầm bốn tỷ, mẫu rộng thoáng lên đến hàng chục tỷ đồng. Tuy vậy,câu chuyện đôi co bao gồm dân and người đầu tư còn liên tục xảy đến đồng thời kéo dài những năm.
  Khi căn nhà hình như mới làm việc trong năm 2007, dân cư đã dán băng rôn ngăn chủ tài trợ thanh toán khoản phí quản lý nhà rất là cao,mỗi 1 tháng là 14.000 đồng trên 1 mét vuông, phí gửi xe còn tới 160.000 đồng và ôtô đó là 1,6 triệu 1 cái xe.Không ưa với mức phí cao gấp tới mấy lần đa số căn hộ lân cận, mấy gia đình ở đây thường đề ra one đại diện lâm thời, nhiều đợt mang thư nói lại lên phía quản lý nhà ở cộng với Bitexco.
  Đến tháng 3/2009, tranh chấp bắt đầu tái phát.Một vài người dân không ý định gộp mức phí vì thế người đầu t chuẩn bị chặn lại barier trước dưới cửa hầm. Cư dân cũng còn thấy bức xúc về việc nhà đầu tư không để tạo ban điều hành khu căn hộ.Cơ quan thành phố rất nhiều lần phải đứng ra can thiệp các tranh chấp ở đây.Đến cuối,người tài trợ đành nhường để mà đề ra chi phí hợp lý hơn.
  Chuyện tranh chấp ngay tại dự toán đó xuất hiện lúc đa số chung cư sửa chữa nhà vừa mới đã được chuyển giao tầm ba tháng.Vào cuối tháng 3/2011, người hỗ trợ Sky City (88 Láng Hạ) thông báo cố định phí gửi ô tô 2,5 triệu đồng một tháng,gấp hai quy chế từ thành phố cộng với giải thích chi phí sẽ được thi hành dựa theo mấy bộ Luật cùng chuyện hạch toán kinh tế để mà bọn họ không thua thiệt.
Similar Threads: Đó đều
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Bảo Hành Điện Thoại Sony đổi mới Thứ bảy lúc 09:04
Dịch vụ công nghệ thông tin Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại LG tốc độ Thứ tư lúc 09:24
Dịch vụ công nghệ thông tin Máy in hóa đơn Xprinter Q200 7/3/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Biển đồng ăn mòn và biển inox ăn mòn 30/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Phần mềm quản lý kinh doanh cho sàn môi giới bất động sản 8/11/16