Toàn Quốc Do đâu râu mọc không đều?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Hoang Truc, 9/1/16.

Lượt xem: 48

 1. Hoang Truc

  Hoang Truc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/12/15
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ở nước ta chắc là các bạn sẽ chẳng khi nào đoái hoài đến một bộ râu dày như những quý ông phương Tây, nhưng mà hàm râu làm tăng sự chững chạc, quyến rũ và làm bạn cuốn hút, nam tính rất nhiều trước phái yếu do vậy có một bộ râu cằm manly hoặc râu quai nón lại là mong ước của nhiều người.
  Nhưng với nhiều người khó nhằm tạo ra bộ râu như thế hoặc có tuy nhiên râu mọc không đều.

  [​IMG]

  Vậy, Tại sao râu mọc không đều?
  - Bình thường để râu phát triển sẽ mất 4-6 tuần và phù hợp cho bạn tạo nên kiểu thích hợp trên khuôn mặt. Quá trình râu bắt đầu mọc là giai đoạn khó khăn nhất, râu của bạn có thể mọc lưa thưa, ít trên khuôn mặt.
  - Chủ yếu là do cơ thể mỗi người không phải chỗ nào cũng được cung cấp chất dinh dưỡng như nhau, da cũng không phải nơi nào cũng giống nhau do đó chuyện râu mọc không đều là điều tự nhiên, bạn không cần phải quá đắn đo.
  - Việc của bạn hiện tại là cải thiện đến hàm râu, luôn xem những nơi râu phát triển chậm và tìm kiếm biện pháp hỗ trợ nó mọc nhanh chóng. Cải thiện râu mọc nhanh hơn bằng phương pháp nào?

  Kích thích râu mọc rậm và đẹp
  - Để râu mọc rậm không khó khăn, bạn cần chú ý cách ăn uống và sức khỏe thêm vào đó dùng các sản phẩm thuốc mọc râu nhanh, bảo đảm an toàn. Trong đó có thể kể đến thảo dược thiên nhiên Hairful Serum đã và đang được nhiều người tin dùng.

  [​IMG]

  - Thảo dược thiên nhiên Hairful Serum hỗ trợ cải thiện râu mọc nhanh và dài. Rất đơn giản, bạn bôi serum lên vùng da không mọc râu hoặc râu mọc không đều và xoa nhẹ nhàng khoảng 3-5 phút. Hairful Serum sẽ làm râu mọc nhanh hơn giúp bạn có 1 bộ râu đẹp.
  - Hairful Serum có xuất xứ thiên nhiên hoàn toàn, làm từ các loại thảo dược được tinh chế tạo nên từng giọt tinh chất serum an toàn với người sử dụng mà kết quả đem đến quá ư hoàn hảo cho một bộ râu.
  Hãy cùng với thảo dược Hairful Serum làm tăng phong cách của bạn.

  Tag: Rau moc khong deu