1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Đồ chơi cho bé: phao bơi hình rồng phun lửa intex 57526

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thihuyentgh, 27/4/14.

Lượt xem: 116

 1. thihuyentgh

  thihuyentgh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/4/14
  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Bắc Ninh
  [​IMG]

  Đồ chơi cho bé: phao bơi hình rồng phun lửa intex 57526
  Giá Hà Nội: 300,000 VNĐ
  Giá HCM: 300,000 VNĐ
  Mã sản phẩm: 57526
  Hãng sản xuất: INTEX
  Kích thước: 130 x 62 cm
  Đồ chơi cho bé: Phao bơi baby dragon ride-on là phao bơi thuộc dòng sản phẩm của INTEX, có hình khủng long tạo cho các bé cảm giác rất thích thú khi bé ngồi trên. Sau khi bơm phao có kích thước 130*107 cm, các bé có thể thoải mái ngồi cưỡi trên lưng khủng long để chơi và nghịch dưới hồ bơi.
  Sản phẩm đồ chơi cho bé này được làm từ chất liệu rất an toàn cho trẻ, đồng thời cũng giúp bé an toàn hơn khi đi tắm biển hoặc đi bơi.

  - Giới thiệu đồ chơi cho bé:
  + Đồ chơi cho bé: Phao bơi baby dragon ride-on là phao bơi thuộc dòng sản phẩm của INTEX, có hình khủng long tạo cho các bé cảm giác rất thích thú khi bé ngồi trên. Sau khi bơm phao có kích thước 130*62 cm, các bé có thể thoải mái ngồi cưỡi trên lưng con rồng để chơi và nghịch dưới hồ bơi.
  + Sản phẩm đồ chơi cho bé này được làm từ chất liệu rất an toàn cho trẻ, đồng thời cũng giúp bé an toàn hơn khi đi tắm biển hoặc đi bơi.

  Xem thêm: vtvnet, cua luoi chong muoi