Toàn Quốc DIP Việt Nam phát triển phần mềm ERP điều hành tòa nhà

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi Tinh hoa tuôn chảy, 1/7/16.

Lượt xem: 50

 1. Tinh hoa tuôn chảy

  Tinh hoa tuôn chảy Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/1/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay, việc quản lý tòa nhà, chuỗi tòa nhà, khu dân cư đơn giản hơn bao giờ hết nhờ việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý. Với những tòa nhà có quy mô nhỏ thì có thể quản lý và xử lý công việc bằng excel, với tòa nhà lớn hơn thì có phần mềm quản lý tòa nhà. Với những tòa nhà, chuỗi tòa nhà có quy mô lớn thì cần xây dựng ban quản lý tòa nhà có thể lên đến hàng chục nhân viên với nhiều phần mềm hỗ trợ quản lý như phần mềm quản lý bãi đỗ xe, phần mềm kế toán, phần mềm hành chính nhân sự, phần mềm quản lý cho tòa nhà, phần mềm chăm sóc khách hàng,….. Nói chung, với quy mô càng lớn thì để giảm chi phí vận hành và tối ưu nguồn nhân lực thì càng phải sử dụng nhiều loại phan mem quan ly toa nha khác nhau, mỗi bộ phận đều phải thao tác trên phần mềm thì mới đạt hiệu quả tối ưu được.
  [​IMG]
  DIP Việt Nam phát triển hệ thống phần mềm ERP quản lý toàn diện tòa nhà, chuỗi tòa nhà, khu đô thị được mở rộng từ phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building mà DIP đã xây dựng từ trước. Với hệ thống ERP quản lý tòa nhà, thay vì phải sử dụng nhiều phần mềm khác nhau thì mọi chức năng, hoạt động quản lý sẽ đều thực hiện trên một phần mềm duy nhất từ kế toán, nhân sự, kinh doanh, quản lý tài sản đến việc tự động tính tiền điện, tiền nước, quản lý các dịch vụ của tòa nhà
  Với giao diện trực quan, thao tác đơn giản và đầy đủ tính năng, cùng với hệ thống biểu mẫu và báo cáo đầy đủ chạy trên nền tảng điện toán đám mây nên rất phù hợp khi áp dụng vào hoạt động quản lý chuỗi tòa nhà, khu đô thị phức hợp có quy mô lớn. Hiện tại, DIP Việt Nam đang xây dựng và triển khai phần mềm quản lý doanh nghiệp tổng thể, quản lý chuỗi tòa nhà cho khu chung cư cao cấp Mandarin Garden (Hòa Phát) và Euro Lands (TSQ Việt Nam)
  Với kinh nghiệm lâu năm trong triển khai phần mềm quản lý tòa nhà Landsoft Building, DIP Việt Nam luôn hướng tới là “điểm dừng của sự lựa chọn” trong tâm trí khách hàng.
  Để được tư vấn trực tiếp về phần mềm quản tòa nhà
  Quý khách vui lòng liên hệ
  ---------------------
  Sales Team - Hotline: 0909 437 699 - 0934 614 696
  Tổng đài tư vấn, hỗ trợ dịch vụ 24/7: 1900 6179
Similar Threads: Việt phát
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Cú pháp và tổng đài chung của dịch vụ 3G viettel 13/2/17
Dịch vụ công nghệ thông tin Làm thế nào để tăng nhiều like cho bài viết, ảnh hoặc video trên Facebook 17/12/16
Dịch vụ công nghệ thông tin CEO-OPIC TÌM KIẾM CƠ HỘI ĐẦU TƯ TẠI VIỆT NAM 31/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Top 10 website tải download phần mềm miễn phí tốt nhất Việt Nam 22/10/16
Dịch vụ công nghệ thông tin UniKey – Bộ gõ tiếng Việt miễn phí phổ biến nhất 25/9/16

: phần mềm