1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Dính sùi mào gà lúc có thai nên xử lý thế nào?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi auviet295, 31/3/16.

Lượt xem: 40

 1. auviet295

  auviet295 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  26/1/16
  Bài viết:
  9
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  bác sĩ tư vấn:
  Chào bạn,
  ví như đúng là bạn đang mắc sùi mào gà thì đây là bệnh lây nhiễm qua đường qua đường tình dục, và bắt buộc điều trị nếu ko sẽ liên can đến tôi bé khi virus đi ngược lên trên. Sự truyền nhiễm rõ ràng nhất là lúc bạn chuyển dạ và đứa con đi qua tử cung khả năng nhiễm bệnh siêu cao.
  ngẫu nhiên chữa trị, bệnh này sẽ càng nặng. do vậy, bạn buộc phải đi khám da liễu để rõ bệnh. điều trị bệnh này khá dài tùy từng vị trí, chừng độ,… có thể kết hợp đốt điện, thuốc uống, thuốc bôi.
  Việc quyết định bạn sinh thường hay sinh mổ bắt buộc có sự quyết định của thầy thuốc và tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn vào thời gian lâm bồn.
  hiện tại, bạn bắt buộc nhắc có chồng đánh giá vì đây là bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục. Trong thời kì thăm khám, chữa trị, cả hai không được quan hệ tình dục. Vì bạn là sản phụ cần bắt buộc rất nên thận trọng. vì vậy, bạn cần đến bệnh viện chuyên khoa, thầy thuốc sẽ tìm cho bạn bí quyết điều trị ít rủi ro nhất.
  Có thể bạn quan tâm:
  ra máu sau khi quan hệ
  cách quan hệ lâu xuất tinh
  Viêm xoang sàng