1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Định nghĩa và triệu chứng bệnh tuyến tiền liệt

Thảo luận trong 'Trao đổi logo,liên kết' bắt đầu bởi nvx1994, 29/6/16.

Lượt xem: 29

 1. nvx1994

  nvx1994 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Hà Nam
  Định nghĩa

  Viêm tiền liệt tuyến là 1 bệnh lý mắc phải ở tuyến tiền liệt gây ra cho người mắc bệnh đau ở háng, tiểu đau, khó tiểu và kèm theo là các triệu chứng của căn bệnh. Tiền liệt tuyến có chức năng tạo ra ra thành phần của tinh dịch, nó có chức năng hỗ trợ và vận chuyển tinh trùng. Tiền liệt tuyến có kích cỡ và cấu tạo giống hạt dẻ, nằm ngay bên dưới bàng quang và bao quanh niệu đạo( cơ quan vận chuyển cả tinh dịch và nước tiểu đến dương vật).

  >>Xem thêm: Nguyên nhân gây viêm tuyến tiền liệt


  Viêm tiền liệt tuyến không phải là vấn đề duy nhất mà một nhóm những rối loạn với những triệu chứng liên quan. Một số hình thái của viêm tuyến tiền liệt thường được nắm rõ là liên quan đến nhiễm khuẩn và thường có thể điều trị hiệu quả. Trong khoảng 5 đến 10 phần trăm tất cả những trường hợp viêm tuyến tiền liệt.

  Đa số hình thức của căn bệnh viêm tuyến tiền liệt chưa được hiểu rõ và có nhiều khó khăn để chuẩn đoán và chữa trị. Một vài nhóm thuốc góp phần kiểm soát và làm giảm những triệu chứng. Các giải pháp mới luôn được phát hiện để trị căn bệnh này.

  Các dấu hiệu bệnh thường thấy

  Dựa trên nguồn gốc những nguyên nhân, triệu chứng và tác động đến hệ miễn dịch điển hình của căn bệnh ta phân bệnh viêm tiền liệt tuyến thành 4 nhóm :

  ·Cấp tính do vi khuẩn viêm tuyến tiền liệt.

  · Vi khuẩn viêm tuyến tiền liệt mãn tính.

  · Viêm tiền liệt tuyến mãn tính / đau mãn tính cùng chậu.

  · Viêm tiền liệt tuyến không triệu chứng.

: ttl