1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Định nghĩa thẻ visa là gì? Lợi ích của thẻ visa

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 9/8/16.

Lượt xem: 12

 1. quynhnt12a

  quynhnt12a Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/8/16
  Bài viết:
  67
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thẻ visa là gì mà luôn luôn phải đề nghị nhập thông báo thẻ visa mỗi khi trả tiền hàng qua mạng. bây giờ, hình thức thanh toán qua mạng dần vươn lên là cách thức nhiều và dễ dàng hiện nay đối với các dịch vụ tậu tậu, sản xuất dịch vụ. tuy nhiên để có thể dùng hình thức trả tiền này thì người sử dụng phải sở hữu 01 chiếc thẻ visa. Sau đây, vay tiêu dùng ngân hàng 365 sẽ cung ứng cho các bạn thông tin về thẻ visa là gì và lợi ích của thẻ visa là gì nhé?
  1. Tìm hiểu Thẻ Visa là gì?

  • Thẻ Visa là một cái thẻ cứng có lợi ích trả tiền quốc tế đc phát hành bởi một số NH cả nước hợp tác và được điều khiển bởi tổ chức phát hành thẻ Visa tại Mỹ.
  02. Các loại thẻ Visa là gì?

  Thẻ Visa Card gồm có 2 loại thẻ đó là thẻ visa debit ( hay còn gọi là thẻ ghi nợ) và thẻ visa credit ( thẻ tín dụng), 02 loại thẻ này có chức năng thanh toán giống như nhau và được ưng ý trả tiền trên tất cả các công ty đối tác Visa, Master trên thế giới. Đặc điểm khác nhau giữa 02 loại thẻ visa này như sau:
  • Tiêu xài qua thẻ Visa debit là hình thức khách hàng trả tiền trước vào tài khoản thẻ NH và tiêu xài sau. Khoản mua của khách hàng sẽ phụ thuộc vào khoản tài chính khách hàng nộp vào trong thẻ. Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ đơn giản tại tất cả các NH cả nước mà ko nên chứng minh thu nhập
  • Chi tiêu qua thẻ tín dụng Visa Credit là hình thức khách hàng mua trước và thanh toán lại cho NH sau. Số tiền khách hàng có thể mua sẽ phụ thuộc vào uy tín tài chính mà chủ thẻ có thể chứng minh được với NH. Để sở hữu được cái thẻ tín dụng này thì bắt buộc khách hàng nên chứng minh năng khiếu tài chính của mình qua những giấy tờ tùy thuộc vào mỗi ngân hàng yêu cầu.
  3. Lợi ích của thẻ VISA là gì?

  • An toàn cho người sử dụng nhờ thẻ visa: bạn không phải mang theo phổ biến tiền mặt lúc ra ngoài sẽ tối ưu được rủi ro cho các bạn khi bị trộm cắp hoặc làm rơi ví. Nếu như mất tiền là mất hết thì mất thẻ visa bạn vẫn còn nguyên số tiền trong thẻ của mình bằng bí quyết báo cho ngân hàng phát hành thẻ để khóa thẻ lại
  • Thuận tiện khi sử dụng: Chỉ bằng chiếc thẻ cứng nhỏ nhặt gọn trong ví, bạn ko phải nên mang theo tiền mặt mà vẫn có thể mua 01 lúc nên tới hàng chục triệu đồng. Nếu như bạn cần sử dụng tới một ít tiền mặt thì vẫn có thể rút tiền nhanh chóng tại bất kỳ cây ATM nào có biểu tượng Visa và Master.
  • Nếu như các bạn đang sở hữu cái thẻ visa credit thì uy tín tài chính của bạn sẽ được khẳng định, đây cũng sẽ là điểm cộng thêm cho bạn nếu như các bạn có nhu cầu cho vay tín chấp cá nhân cá nhân tại ngân hàng.
  • Dễ dàng điều hành tài chính: khi thực hiện bất kỳ giao dịch nào thì chủ thẻ đều có thể nhân thức đc qua thông tin bằng tin nhắn điện thoại hoặc địa chỉ email. bạn còn có thể tra cứu tài khoản thẻ và các giao dịch mua tại bất cứ dịp nào thông qua internet.
  • Trong trường hợp bạn giao dịch tại nước ko kể thì tiền sẽ đc không người điều khiển quy đổi thành cơ sở kinh doanh tiền tệ của nước đấy theo tỉ giá ngân hàng vận dụng hiện thời mà không mất thời gian đi đổi tiền hoặc chịu phí đổi tiền cao tại “chợ đen” .
  • Không mất thời gian đi shopping mà chỉ cần ngồi ở nhà, thông qua mạng internet các bạn vẫn có thể đặt hàng ở bất cứ nơi đâu, cả nói mua sản phẩm tại nước không tính và trả tiền qua thẻ visa.