1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Định mức đơn giá phòng chống mối năm 2013

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangnqrs, 11/12/13.

Lượt xem: 149

 1. hoangnqrs

  hoangnqrs Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/12/13
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  40 Duy Tân
  Tên viết tắt: Terpestco, thành lậpnăm 1997, là một thương hiệu mạnh về dịch vụ chống mối và khử trùng ở ViệtNam.
  Công ty chúng tôi được kế thừa vàphát triển trên nền tảng đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ, nghiệp vụchuyên sâu, kinh nghiệm thực tế tích lũy thi công chống mối hàng nghìn côngtrình của trung tâm phòng trừ mối và diệt trùng. Công ty chúng tôi nhận được sựtín nhiệm từ nhiều đối tác nhất là các trường học, khối các cơ quan hành chínhnhà nước.
  Công ty TNHH Phòng trừ Mối và khửtrùng Terpestco trân trọng gửi tới quý khách hàng tài liệu định mức đơn giá cho công tác phòng chống mốicho công trình xây dựng và xử lý côn trùng gây hại năm 2013/Địnhmức đơn giá phòng chống mối năm 2013 (được Ban hành kèm theo Quyết định số06/TWH ngày 02 tháng 05 năm 2013 của Chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật lâm nghiệpViệt Nam)
  Link download: https://www.mediafire.com/?xhc0ahuhyabgd8a
  Mật khẩu giải nén:http://dietmoichuyennghiep.vn
  Hoặt tham khảo tại: http://chongmoivakhutrung.com/dinh-muc---don-gia-phong-chong-moi-nam-2013.html