Dính iCloud ẩn trên iPhone là lỗi gì, có nguy hiểm không Bình Phước

Thảo luận trong 'Dành Cho Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi huydung03, 3/8/16.

Lượt xem: 37

 1. huydung03

  huydung03 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/2/16
  Bài viết:
  190
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Iphone Bị Dính Icloud Được Hiểu Như Thế Nào Và Liệu Nó Có Hại Gì Không.

  Vì vậy, khi bạn mua iPhone, trừ vật dụng mới và chưa Active, thì bạn cần test iPhone thật kỹ để tránh tình huống máy bị dính iCloud.

  iCloud được hiểu thường gặp như là 1 account được chính nhà sản xuất Apple cung cấp cho người mua để quản lý mọi thông tin thông tin của bản thân qua chiếc iPhone. iCloud được ví như 1 chiếc chìa khóa bảo mật mọi thông báo và khẳng định quyền sở hữu của 1 người so với chiếc iPhone đó. unlock iphone 6s

  Vậy iPhone bị dính iCloud được hiểu đơn thuần là trang bị iPhone đó đã được cấp account và nó đang hoạt đông ở iPhone đó. bù lại, khi chuyển giao quyền nắm giữ, thì lại chưa đăng xuất tài khoản, làm cho bạn khi bắt đầu reset máy phục hồi trang bị cũ thì không thể dùng được.

  Nếu muốn sử dụng mà không truy cập Id và password iCloud thì bạn chẳng thể được trang bị được chiếc iPhone đó và nó đơn giản chỉ biến thành 1 mô hình trung bày mà không thể làm gì được.

  Bạn muốn mua chiếc iPhone cũ nhằm làm giảm mức chi phí đáng bận tậm cho chính mình mình, nhưng không hiểu biết và không test kỹ iPhone khiến cho việc khi mua về iPhone bị dính iCloud, bạn muốn biết được cách khắc phục cũng như kiểm tra iPhone dính iCloud như thế nào. Hãy cùng Huy Dũng mobile tham khảo page dưới đây để kiến thức thêm về iPhone dính iCloud là gì nhé.
  [​IMG]
  iPhone là một trang thiết bị khá là tiện dụng. do đó đối với những người mà lần đầu tiên được lắp đặt iPhone và mua iPhone cũ thì sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy, qua bài viết này hi vọng người dùng sẽ hiểu hơn về iCloud cũng tương tự như biết rõ về việc dính iCloud ở iPhone.

  Bây Giờ Phải Làm Gì Để Biết Được Iphone Đó Có Dinh Icloud Hay Không

  thực hiện 2 bước sau để nghe thấy iPhone có dinh iCloud hay không.

  Bước 1.test trong máy đã thoát truy cập icloud.

  unlock iphone tmobile Khi định đoạt mua chiếc iPhone đó thì bạn nên vào kiểm tra xem iPhone đó đã đăng xuất account iCloud cũ ra chưa. Nếu account cũ chưa thoát ra thì bạn đề nghị nhân viên bán hàng đăng xuất và bạn thực hiện khôi phục trang bị gốc. Tiếp theo đăngnhập tài khoản iCloud mới của bạn để có thể sử dụng không nguy hiểm.

  Xem Account Icloud Ở Iphone Bằng Những Cách Dưới Đây:

  + Mở máy và vào phần cài đặt của iPhone.

  + Tiếp đó bạn sẽ tìm thấy phần iCloud. Thấy iCloud có sẵn account thì yêu cầu người bán thoát ra, để không phải gặp phải trình trạng mua về bị dính iCloud.

  + kiểm tra hoàn thành thấy iPhone dường như không có điểm nhận biết dính iCloud thì tiến hành phục hồi tích hợp gốc hoặc restore lại máy để bảo đảm rằng iPhone đó ko bị dính iCloud.

  Bước 2. Cách Kiếm Tra Iphone Có Bị Dính Icloud Ẩn Hay Không

  + Với bước đâu tiền, bạn chỉ kiểm tra xem iPhone có bị dính iCloud trong máy không, Tuy nhiên với các máy bị dính iCloud ẩn thì bạn sẽ không thể nhận biết được ở bước 1, cho nên ở sau đó sẽ giúp bạn có khả năng chắn chắn iPhone của mình không bị dính iCloud.

  + Truy cập vào đường link sau: www.icloud.com/activationlock

  + Tiếp đó nhập imei hoặc số serial của chiếc máy iPhone bạn định mua để test vào ô trống. Sau đó nhập đoạn mã captcha, và bấm continue để kiểm tra iPhone.

  + báo cáo tình trạng của chiếc máy là off thì chưa dính icloud. Còn báo cáo xuất hiện tình trạng máy là On thì máy đã dính iCloud.

  + Như vậy, sau khi xong hai bước trên, thì bạn có thể biết được iPhone có bị dính iCloud hay không và 1 lời khuyên nữa Huy Dũng mobile muốn chia sẽ với các bạn là khi mua máy mới các bạn nên tạo Apple iD và cài iCloud cho chiếc máy của bạn nhé vì nó sẽ có ích với số lượng lớn đó.

  Nguồn:

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile