Toàn Quốc Định cư Úc: Cơ hội vàng định cư tại Úc chỉ có tại Công ty du học OSC

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Congtyduhocosc, 27/3/14.

Lượt xem: 112

 1. Congtyduhocosc

  Congtyduhocosc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/3/14
  Bài viết:
  189
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Định cư Úc: Cơ hội vàng định cư tại Úc chỉ có tại Công ty du học OSC

  Nếu bạn là doanh nhân hoặc nhà đầu tư đang có nhu cầu mở rộng thị trường hay là những kỹ sư thì đây là một cơ hội rất tốt để bạn vừa có thể mở rộng kinh doanh,

  [​IMG]


  phát huy tay nghề, vừa có thể xin định cư cho cả gia đình. Bạn sẽ không bị hạn chế thời gian đi hay ở tại Úc để dễ dàng điều hành công việc của mình.

  Công ty CP Tư vấn du học và Dịch thuật OSC hân hạnh tổ chức buổi hội thảo “Cơ hội vàng định cư tại Úc theo diện Đầu tư hoặc Tay nghề cao” với khách mời thuyết trình là NgàiLuật Sư David Nguyen, người đã có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vự tư vấn thủ tục định cư tại Úc. Tại buổi hội thảo ông David Nguyen sẽ trình bày về chương trình định cư tại Úc theo diện đầu tư, di dân tay nghề, làm việc dài hạn, các điều kiện của từng loại visa cũng như các cách thức, thủ tục tiến hành xin visa nhập cư nhanh nhất.

  Buổi hội thảo diễn ra từ 9:00 đến 12:00 thứ bảy ngày 12/04/2014 tại trung tâm thành phố Hải Phòng (Mời quý vị liên hệ để ghi danh trước khi tham dự hội thảo để chúng tôi có cơ hội được phục vụ quý vị chu đáo hơn). Trân trọng kính mời Quý doanh nhân, doanh nghiệp, kỹ sư tay nghề cao quan tâm đăng ký tham dự.

  Vui lòng liên hệ để đăng ký tại:

  VPDD Công ty Cổ phần Tư vấn Du học và Dịch thuật OSC tại Hải Phòng

  Địa chỉ: 29 Lê Lai, Ngô Quyền, Hải Phòng

  ĐT: 0313. 821 568

  Email: duhoc12@osc.edu.vn

  Website: www.osc.edu.vn

  Di động: Mr. Lượng: 0987 932 932 / Ms Hương: 0127 820 3525