1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Điều trị xuất tinh sớm

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 1/4/16.

Lượt xem: 31

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/10/15
  Bài viết:
  318
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xuất tinh sớm là một tình trạng trong đó người đàn ông xuất tinh anh hơn so với sự trông chờ của bạn tình. Đây là một rối loạn chức năng dục tình thường nhật, gây ra các vấn đề trong khi đang quan hệ. Xem thêm: benh sui mau ga co bi ngua khong
  [​IMG]
  điều trị xuất tinh sớm
  Tôi nghĩ rằng cách căn bản nhất để chữa trị rối loạn chức năng này là biết và quen thuộc với chính bản thân bạn. Hãy thận trọng hơn với cơ thể của chính bạn, cảm xúc của bạn, và những điều dẫn đến cực khoái. Bạn nên khám phá và tìm cách biết trước khi cơn cực khoái sắp diễn ra. Điều này sẽ ngăn chặn việc bạn không thể kiểm soát. Nó cũng sẽ giúp bạn thực hành những gì cấp thiết để ngăn "điểm không trở lại". Bạn có thể áp dụng phương pháp "dừng lại và bắt đầu". Phương pháp này thực hành bằng cách bạn dừng lại ngay trước xuất tinh, dừng mọi chuyển động trước khi quá muộn. Một khi cảm giác xuất tinh được rút đi, bạn có thể bắt đầu nối và lặp lại nhiều lần nếu cần thiết.
  Cách tiếp theo là luyện hơi thở hạp. Nhiều người không nhận thức được rằng hơi thở hợp có thể giúp kiểm soát dần dần việc xuất tinh. Điều này là do lấy vài hơi thở sâu có thể tạo điều kiện tiện lợi cho bạn thư giãn và kìm hãm kích thích và căng thẳng quá mức dẫn đến xuất tinh sớm. Cùng với hơi thở chuẩn xác, bạn có thể giao thiệp một cách phù hợp với bạn tình của mình. Hãy để bạn tình của bạn biết khi bạn sắp đạt cực khoái những thứ bạn không thể kiểm soát được. Việc giao tiếp có thể lấy đi quờ lo âu, sợ hãi. Rất khó có thể bị xuất tinh sớm nếu hai vợ chồng là hoàn toàn thoải mái với nhau.
  Một cách khác là thông qua việc dùng các loại kem. Kem gây tê có thể làm giảm cảm giác của người đàn ông trong khi quan hệ tình dục. Điều này có thể giúp kéo giàn thời gian giao hợp. Vấn đề phổ thông của việc sử dụng các loại kem này là chúng cũng làm giảm bớt khoái cảm của người đàn ông. Nếu bạn không muốn sử dụng kem gây tê, thì bạn có thể đơn giản chỉ dùng bao cao su. Bao cao su cũng làm giảm cảm giác khi giao cấu, ngoài việc giúp ngừa tránh thai và các căn bệnh lây nhiễm qua đường dục tình. Xem thêm: chi phí điều trị sùi mào gà
  Phương pháp rút cục là thực hành các bài tập Kegel. Các bài tập này được thiết kế để tăng cường cơ xương chậu của bạn. Một hệ thống cơ vùng chậu chất lượng cao có thể giúp bạn cải thiện khả năng quan hệ và giảm bớt những rủi ro của việc xuất tinh sớm.

: chung cu