1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Điều trị viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi cuongcung, 22/8/13.

Lượt xem: 179

 1. cuongcung

  cuongcung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/8/13
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  ha noi
  tuyen tien liẹt tiết ra phần lớn chất lỏng trong tinh dịch. Có ba vấn đề phổ biến nhất về tuyến tiền liệt gồm viêm tuyến tiền liệt (prostatitis), phì đại tuyến tiền liệt lành tính (benign prostatic hypertrophy) và ung thư tuyến tiền liệt. Nhiễm trùng và phì đại không dẫn đến ung thư.

  Những triệu chứng và một số biểu hiện thường gặp của bệnh viêm tuyến tiền liệt

  Tuyến tiền liệt sưng to, nước tiểu đục, kèm theo đái buốt, đái rắt và có khi đái khó. Người bệnh sốt cao 38-390C, có khi rét run. Bạch cầu và tốc độ máu lắng đều tăng cao. Thăm dò trực tràng có cảm giác nóng, ấn vào tuyến tiền liệt thì rất đau.

  Kiểm tra nước tiểu: đầu bãi, nước tiểu có mủ, giữa bãi thì nước tiểu trong nhưng ở cuối bãi, nếu cho ngón tay vào trực tràng xoa nắn tuyến tiền liệt thì nước tiểu có dịch đục và mủ chảy ra theo.


  Viêm tuyến tiền liệt được biểu hiện dưới 2 dạng: viêm tuyến tiền liệt cấp tính và viêm tuyến tiền liệt mạn tính:

  - Các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt cũng rất đa dạng: sốt và ớn lạnh, đau vùng bẹn, đáy chậu, tiểu hoặc xuất tinh đau rát,...

  - Các triệu chứng của viêm tuyến tiền liệt mãn tính thường nhẹ hơn và thường không bị sốt và ớn lạnh, cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến dinh hoạt hàng ngày.

  - Việc chẩn đoán nhiễm khuẩn tuyến tiền liệt dựa vào phương pháp thăm ruột tràng và thử nước tiểu. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây biến chứng. loại bệnh này hoàn toàn có thể điều trị khỏi bằng thuốc kháng sinh và kháng viêm

  Viêm mãn không nhiễm khuẩn: Đây là loại phổ biến nhất. Nói chung các biểu hiện và triệu chứng của dạng này giống với dạng 2, nhưng hầu như không bị sốt. Tuy nhiên sự khác nhau chính là không thấy vi khuẩn khi làm xét nghiệm nước tiểu và trong dịch của tuyến tiền liệt. Có khi có các tế bào mủ trong nước tiểu.

  Điều trị viêm tuyến tiền liệt như thế nào?

  phương pháp mới trong hệ thống điều trị điện trường trong tuyến tiền liệt là một kĩ thuật thế hệ mới trong điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt. Là một phương pháp điều trị được tổ chức y tế thế giới khuyên dùng. Hệ thống này sử dụng năng lượng điện trường tập trung cao tần sản sinh, thúc đẩy các ion trong các tế bào di chuyển, sản sinh hiệu ứng sinh vật, có tác dụng trực tiếp đi đến các tổn thương, tính năng sát khuẩn cao, lưu thông đường ống tuyến tiền liệt, giải độc, thúc đẩy hồi phục chức năng tuyến tiền liệt, đạt được hiệu quả tiêu viêm giảm đau, tái sinh các mô. Đây là phương pháp điều trị lý tưởng nhất hiện nay chuyên chữa viêm tuyến tiền liệt do các loại vi khuẩn gây nên, viêm tuyến tiền liệt kèm bệnh viêm niệu đạo do nhiễm Mycoplasma, Chlamydia và vi khuẩn lậu.
Similar Threads: Điều trị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Sử dụng cơ nóng điều trị bệnh hôi nách hiệu quả không? Hôm nay lúc 15:44
Linh Tinh Điều trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng lá đinh lăng Thứ hai lúc 17:06
Linh Tinh Điều trị hôi nách với nhưng phương pháp dân gian Thứ hai lúc 13:48
Linh Tinh Trĩ sau sinh và những điều cần biết Thứ hai lúc 10:15
Linh Tinh Gừng tươi điều trị bệnh hôi nách hiệu quả Thứ năm lúc 14:51