Điều trị viêm loét - triệu chứng ăn vào buồn nôn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tutu, 29/2/16.

Lượt xem: 51

 1. tutu

  tutu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/1/16
  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  hà nội
  loét dạ dày tá tràng ngày càng phổ biến ở người. Những vết loét là vết thương hở mà phát triển trong niêm mạc đường tiêu hóa. triệu chứng ăn vào buồn nôn
  Loét được tìm thấy trong lớp niêm mạc tá tràng, dạ dày và thực quản thấp hơn. Những người trong tá tràng được gọi là loét tá tràng, trong khi những người phát triển loét ở niêm mạc dạ dày được gọi là loét dạ dày. Loét thực quản thấp, viêm loét thực quản. hạn loét được sử dụng để chỉ ra ba loại khác nhau của các vết thương, tập thể. loét dạ dày tá tràng có thể được gây ra bởi các lý do khác nhau, và các phương pháp điều trị có thể thay đổi với các nguyên nhân cụ thể và mức độ nghiêm trọng của tình trạng này.
  Loét - Nguyên nhân và triệu chứng
  Vì vậy, bây giờ bạn biết rằng những vết loét phát triển trong niêm mạc dạ dày. Về cơ bản, những vết loét gây ra bởi sự mất cân bằng giữa các lớp lót bảo vệ của dạ dày và lượng axit được sản xuất bởi cơ thể. Do mất cân bằng này, các lớp phủ bảo vệ bị hư hỏng dạ dày và dẫn đến loét. Có một số yếu tố nguy cơ cho tình trạng này và phổ biến nhất trong số đó là nhiễm Helicobacter pylori. Mặc dù một số không phát triển loét, mặc dù họ có vi khuẩn này trong dạ dày, được khoảng 70% đến 80% trường hợp loét dạ dày thấy được gây ra bởi những tác nhân gây bệnh. Các nguyên nhân khác là căng thẳng, thường xuyên sử dụng thuốc giảm đau và thuốc đối với một số loại thuốc khác, tiêu thụ quá nhiều thuốc lá và / hoặc rượu. Người ta nói rằng thức ăn cay không phải là một nguyên nhân của sự xuất hiện của các vết loét. Tuy nhiên, những thực phẩm này có thể làm trầm trọng thêm các triệu chứng. Đó là lý do tại sao một chế độ ăn uống loét thường được khuyên để làm giảm các triệu chứng của tình trạng này.
  Như với các vết thương khác, cơn đau bụng là triệu chứng phổ biến của những vết loét. Trong trường hợp này, cơn đau là chủ yếu tìm thấy để xảy ra ngay dưới xương ức. Nó cũng có thể xảy ra rằng sự đau đớn phát triển ở phía trên bên phải hoặc bên trái của bụng. Bởi vì các triệu chứng của viêm loét dạ dày và tá tràng gần như bằng nhau, đó là lần đầu tiên nói là không thể phân biệt từ các loại đau. Trong trường hợp loét dạ dày, đau bụng được cho là bắt đầu sau bữa ăn (trong trường hợp đau tá tràng bắt đầu khi dạ dày trống rỗng). Nếu cơn đau tỏa để lại, có khả năng là người đó có nghèo loét dạ dày sau, viêm tụy.
  Điều trị viêm loét tiêu chảy cấp
  Những vết loét được chẩn đoán bằng xét nghiệm máu, xét nghiệm phân, nội soi, CT và X-ray. Sau khi phát hiện, điều trị loét xác định trên cơ sở các nguyên nhân và mức độ nghiêm trọng của tình trạng của họ. Lực hấp dẫn bao gồm chảy máu và / hoặc loét thủng.
  Vì nguyên nhân thường gặp nhất của viêm loét dạ dày tá tràng là bệnh bằng cách xử lý pylori Helicobacter trong trường hợp này liên quan đến thuốc như kháng sinh, kết hợp với ức chế acid.
  Nếu không có nhiễm trùng Helicobacter pylori, trong những trường hợp này, việc điều trị bao gồm một sự kết hợp của một số thuốc như thuốc kháng acid, thuốc ức chế bơm proton và thuốc đối kháng thụ thể H2.
  Đối với chảy máu vết loét, được sử dụng như điều trị Endo. Điều này có thể bao gồm liệu pháp tiêm, clip cầm máu và điều trị đông máu.
  Nếu thuốc không có tác dụng, phẫu thuật có thể được yêu cầu cho việc điều trị các vết loét. Phẫu thuật là gần như không thể tránh khỏi trong loét đục (loét xói mòn thành dạ dày, dẫn đến một lỗ).
  Phẫu thuật có thể được yêu cầu trong những vết thương tiếp tục chảy máu sử dụng ma túy, thậm chí sau khi lặp đi lặp lại và Endo. Việc điều trị phẫu thuật được thực hiện trong các trường hợp loét gây khổng lồ và cản trở của dạ dày.
  phẫu thuật dạ dày có thể liên quan đến vagotomy trong đó các dây thần kinh phế vị bị cắt, do đó việc sản xuất kiểm soát của acid dạ dày trong dạ dày. Thậm chí cắt dạ dày một phần (cắt bỏ một phần của dạ dày) có thể được thực hiện trong một số trường hợp.
  Trên đây chỉ là một bản tóm tắt các phương pháp điều trị khác nhau cho các vết loét. điều trị như vậy không thể là như nhau cho tất cả các bệnh nhân. Như đã đề cập ở trên, có thể thay đổi với những nguyên nhân của tình trạng trong các trường hợp cá nhân, và các loại hình và mức độ nghiêm trọng của vết loét. Vì vậy bác sĩ là người tốt nhất để xác định điều trị viêm loét phù hợp với bạn. Bạn cũng có thể sử dụng phương pháp điều trị thay thế, nếu phương pháp điều trị này không can thiệp vào việc bình thường
  >>> triệu chứng bệnh tiêu chảy
Similar Threads: Điều trị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ phương pháp điều trị mụn an toàn tại nhà Thứ sáu lúc 15:49
Trò chuyện linh tinh Điều trị bệnh thông qua hướng ngồi Thứ sáu lúc 15:34
Trò chuyện linh tinh Có thể điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng Thứ sáu lúc 14:28
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ về điều trị sâu răng 3/3/17
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về hành tây hỗ trợ điều trị tiểu đường 23/2/17