điều trị theo kem thẩm mỹ môi

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 21/9/15.

Lượt xem: 54

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tia laser có thể được hướng dẫn để theo dõi các khu vực cụ thể hoặc nhiều hơn thường toàn bộ khuôn mặt không bao gồm cổ.

  Khu vực nhỏ có thể được điều trị theo kem thẩm mỹ môi gây tê cục bộ (EMLA, Ametop) hoặc tiêm thuốc tê tại chỗ. An thần tĩnh mạch có thể được đưa ra bởi một Anaesthetist để bổ sung này, hoặc nếu bệnh nhân thích, gây mê toàn thân đầy đủ. Điều này sẽ là bình thường nếu toàn bộ khuôn mặt được xử lý. Sau khi điều trị da thô và có thể phủ với thuốc mỡ hay một thay đồ.

  Healing mất từ 7 đến 10 ngày rời khỏi đỏ da mới. Ngụy trang make-up là hữu ích trong việc che này. Các mẩn đỏ thường giảm đi sau 2-6 tháng trong đó thời gian ánh nắng mặt trời nên tránh. Ánh nắng mặt trời làm tăng nguy cơ phát triển các sắc tố sẫm. Điều này là phổ biến hơn ở những bệnh nhân có làn da ô liu, nâu hoặc đen.

  Để tái tạo bề mặt hời hợt hoặc trung bình, các laser có thể được giới hạn ở lớp biểu bì và hạ bì nhú. Để tái tạo bề mặt sâu hơn, các cấp trên của lớp hạ bì lưới cũng có thể được gỡ bỏ.

  Để tái tạo bề mặt hời hợt hoặc trung bình, các laser có thể được giới hạn ở lớp biểu bì và hạ bì nhú. Để tái tạo bề mặt sâu hơn, các cấp trên của lớp hạ bì lưới cũng có thể được gỡ bỏ.

  Các rủi ro là gì?

  Thay đổi nhỏ về sắc tố có thể xảy ra. Bất kỳ tối có thể được điều trị nhưng sẽ có xu hướng để giải quyết một cách tự nhiên. Lightening dài hạn của sắc tố cũng là một khả năng. Sẹo là hiếm với da bình thường. Nguy cơ lớn nhất là bệnh nhân được biết để sản xuất sẹo lồi, người đã được điều trị bằng xạ trị trong khu vực này hoặc đã có một khóa học gần đây của Roaccutane. Mụn rộp (herpes) có thể được kích hoạt lại. Bệnh nhân với xu hướng này đang được điều trị phòng ngừa. Rủi ro sẽ được giảm bằng cách chọn một bác sĩ phẫu thuật, ông là một bác sĩ phẫu thuật được công nhận đào tạo về phẫu thuật laser. Thành viên của BAAPS là tất cả trên Specialist ký Hội đồng Y khoa chung trong phẫu thuật thẩm mỹ.

  KHUYẾN CÁO:

  Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.

  Phương pháp truyền thống để loại bỏ lông trên cơ thể không mong muốn bao gồm cạo, waxing, việc áp dụng kem làm rụng lông và điện phân. Tẩy lông bằng laser là một kỹ thuật tương đối mới. Nó không chỉ giúp những người có tốc độ tăng trưởng tóc bình thường, nhưng cũng có những người có độ xù lông quá mức của cơ thể hoặc khuôn mặt, một tình trạng gọi là rậm lông gây ra đau khổ tâm lý đáng kể.

  Rậm lông ảnh hưởng đến khoảng 10% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 và 35. Trong hầu hết các trường hợp không có nguyên nhân rõ ràng nhưng một số bệnh nhân có thể có rối loạn nội tiết. Rậm lông cũng có thể là một tính năng của thời kỳ mãn kinh. Lông không mong muốn thẩm mỹ môi là một vấn đề quan trọng đối với người chuyển giới đã cắt bỏ, và nhiều con đực có lông không thích trở lại của họ một cách chăm. Trẻ em có nốt ruồi lông mặt hay vùng cột sống thắt lưng thường trêu chọc.

  Sinh học tóc

  Sinh học tócNhững mái tóc mọc trong chu kỳ, xen kẽ giữa một giai đoạn tăng trưởng (Anagen) và một giai đoạn hoạt động gì (Telogen); catagen là giai đoạn chuyển tiếp giữa hai người.

  Tế bào nửa đường lên các nang tóc được cho là chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng tóc. Tẩy lông bằng tia laser mang lại một wavelengh đặc biệt của ánh sáng laser mà nhắm vào các sắc tố trong tóc. Ánh sáng này thâm nhập lên đến một milimet bên dưới da, nơi nó được hấp thụ bởi các sắc tố trong một phần của tóc gốc đó là quan trọng cho sự tăng trưởng.

  Miếng mồi ngon đến trong một loạt các độ dày và màu sắc theo các sắc tố chứa trong chúng. Màu đen và ánh sáng Laser đi xuyên qua da và được ưu tiên hấp thụ bởi tóc.

  Các tế bào gốc có trách nhiệm cho sự tăng trưởng tóc được cho là nằm ở tập tin đính kèm của cơ erector pili để những sợi lông màu nâu chứa sắc nhất và dễ dàng nhất để điều trị. Tóc xám trắng hoặc vàng có ít sắc tố và dường như không đáp ứng với điều trị.

  Điều trị có thể là một chút khó chịu - nó cảm thấy một chút giống như một ban nhạc đàn hồi chụp vào da - nhưng một số bệnh nhân thích sử dụng kem gây tê cục bộ để làm tê khu vực đầu tiên. Aloe vera gel cũng có thể được sử dụng trong khi hoặc sau khi điều trị cho hiệu quả làm mát của nó. Một số laser có một hệ thống làm mát làm giảm sự khó chịu của việc điều trị.

  Sau khi điều trị, vùng điều trị có thể trông đỏ và cảm thấy ấm áp và dịu dàng. Cảm giác này đi sau một vài giờ, nhưng ở một số ít bệnh nhân, đặc biệt là với những người có làn da đen, phồng rộp và đóng vảy của da đôi khi xảy ra sau khi điều trị laser. Một số sợi lông biến mất tại phiên xử; những người khác, mà ban đầu nhìn cuộn tròn hoặc "frazzled" có thể mất một vài ngày để rơi ra ngoài.

  Các loại laser

  Một loạt các hệ thống laser hiện nay có sẵn. Ruby laser, laser Alexandrite, Nd-YAG laser và máy ánh sáng trắng tất cả có thể được sử dụng để loại bỏ lông với mức độ khác nhau của sự thành công. Kích thước của khu vực được bao phủ bởi mỗi xung năng lượng laser khác nhau với các máy sử dụng.

  Kết quả

  Báo cáo ban đầu của tẩy lông bằng laser là rất hứa hẹn, và một số nghiên cứu đã đi xa như vậy để khẳng định rằng nó có thể là vĩnh viễn, nhưng điều này thường không phải là trường hợp. Một vài bệnh nhân không đáp ứng với điều trị laser ở tất cả nhưng nhiều người sẽ có kết quả tốt. Tái phát triển không chỉ là ít dày đặc nhưng cũng ít thô. Ở bệnh nhân lý tưởng, với mái tóc đen và làn da xanh xao, mái tóc thường biến mất trong vòng hai ba tháng và sau đó từ từ mọc lại. Lặp lại thẩm mỹ môi điều trị thường được yêu cầu nhiều lần trong năm.
Similar Threads: điều trị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ phương pháp điều trị mụn an toàn tại nhà Hôm nay lúc 15:49
Trò chuyện linh tinh Điều trị bệnh thông qua hướng ngồi Hôm nay lúc 15:34
Trò chuyện linh tinh Có thể điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng Hôm nay lúc 14:28
Trò chuyện linh tinh Chia sẻ về điều trị sâu răng 3/3/17
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về hành tây hỗ trợ điều trị tiểu đường 23/2/17