1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Điều trị rối loạn cương dương bằng trị liệu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 4/3/16.

Lượt xem: 41

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Rối loạn chức năng cương dương (ED) có thể dấu hiệu có thai sớm bực bội và lúng túng cho nhiều người đàn ông đang bị ảnh hưởng bởi nó. Theo Viện Y tế Quốc gia (NIH), ED ảnh hưởng đến khoảng 30 triệu người ở Hoa Kỳ, và những con số tăng theo tuổi tác. NIH cũng báo cáo rằng khoảng 4 phần trăm đàn ông ở tuổi 50 và khoảng 17 phần trăm đàn ông trong thập niên 60 của họ báo cáo rằng họ hoàn toàn không thể có được sự cương cứng.

  Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau của ED, vì có những phương pháp điều trị y tế. Đối với những người quan tâm đến phương pháp điều trị thay thế, melatonin là một lựa chọn. Đọc để tìm hiểu về melatonin và ảnh hưởng của nó trên ED.

  ED là gì?

  ED được định nghĩa bởi không có khả năng để có được và duy trì sự cương cứng đó là đủ cứng để giao hợp. Gặp sự cố khi cương cứng mỗi một lần trong một thời gian không nhất thiết có nghĩa là bạn có ED. Đó là khi vấn đề trở nên một vấn đề thường xuyên mà bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn. ED cũng có thể là một dấu hiệu của các vấn đề sức khỏe khác có thể cần điều trị y tế.

  Mặc dù ED có thể có nguyên nhân tâm lý, trong nhiều trường hợp, nguyên nhân là vật lý. Nó có thể là chấn thương, bệnh tật, hoặc một tác dụng phụ của một số thuốc. Để có sự cương cứng, các mô dương vật xốp phải đầy máu, mà được thực hiện thông qua các động mạch. cách thụ thai nhanh nhất Nếu các động mạch, dây thần kinh, hoặc các mô bị hư hỏng, đó là khó khăn cho quá trình này xảy ra. tất cả các bệnh như tiểu đường, huyết áp cao và bệnh tim có thể được có thể đóng góp cho ED. Đây là lý do tại sao bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về nó.

  Một số thuốc có thể đóng góp cho ED là thuốc chống trầm cảm, thuốc kháng histamin, thuốc an thần và thuốc huyết áp.

  Melatonin là gì?

  Melatonin là một hormone được làm một cách tự nhiên trong não của bạn. Đó là trách nhiệm nói với cơ thể của bạn khi đó là thời gian để ngủ. Khi nó ở bên ngoài bóng tối, não của bạn sản xuất melatonin hơn, và nó tạo ra ít hơn khi đó là ánh sáng. Các hormone này cũng có sẵn ở dạng thuốc viên và được đưa cho một loạt các vấn đề sức khỏe, hạnh phúc khó ngủ hoặc giấc ngủ rối loạn phổ biến nhất.

  Như thế nào Nó ảnh hưởng đến ED?

  Chỉ có một nghiên cứu trong các tài liệu đã được giải quyết melatonin và ED, và nghiên cứu này cũng bao gồm một loại thuốc được dùng để điều trị ED. Đây nghiên cứu , thực hiện trên chuột, thấy rằng liều lượng lớn của melatonin đưa ra sau khi một chấn thương tủy sống có thể giúp họ lấy lại khả năng của họ để thực hiện tình dục. Các nhà nghiên cứu tin rằng nó có thể có cái gì để làm với khả năng chống oxy hóa của melatonin, có nghĩa là các nội tiết tố có thể có thể ngăn ngừa hoặc phục hồi tổn thương mô. Tuy nhiên, nghiên cứu này cần được lặp lại ở con người, và cho melatonin được đề nghị, nó sẽ cần phải được nghiên cứu độc lập của các thuốc khác.

  Khi thực hiện như là một bổ sung, melatonin, như bổ sung khác, không có tác dụng phụ tiềm năng. Bạn nên nói chuyện với bác sĩ của bạn về ED của bạn trước khi sử dụng nó. Việc bổ sung thường được coi là an toàn ở liều 1-20 mg, nhưng nó có thể phản ứng với các thuốc khác, đặc biệt là các loại thuốc huyết áp. Nó cũng có thể ảnh hưởng đến lượng đường trong máu của bạn, vì vậy những người có bệnh tiểu đường không nên dùng nó mà không thảo luận với bác sĩ.

  Phương pháp điều trị ED khác là gì?

  ED thường được điều trị bằng cách xử lý các vấn đề tiềm ẩn. Tuy nhiên, có những loại thuốc bạn có thể lấy được thiết kế đặc biệt cho ED, cũng như các thiết bị chân không bơm lên dương vật, và trong những trường hợp hiếm hoi, phẫu thuật.

  Đối với nam giới có ED là do điều kiện như tiểu đường, bệnh tim, cao huyết áp, thay đổi lối sống giúp những điều kiện này cũng có thể giúp ED. Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, nhận được rất nhiều tập thể dục, bỏ thuốc lá, hạn chế uống rượu của bạn đều quan trọng đối với việc thúc đẩy sức khỏe tốt và giúp đỡ với vấn đề lưu lượng máu. Đây là tất cả thay đổi bác sĩ của bạn có thể đề nghị.

  Nếu thuốc có vấn đề, bạn có thể nói chuyện với bác sĩ của bạn về việc giảm liều hoặc chuyển sang một loại thuốc khác nhau đó là ít có khả năng để có ED là một tác dụng phụ. Thời gian thụ thai Nói chuyện với bác sĩ chuyên khoa có thể giúp bạn với các vấn đề như lo âu, trầm cảm, và lòng tự trọng thấp có thể gây ra ED của bạn.

  Dù bạn chọn phương pháp, hãy nhớ rằng bạn không phải một mình và rằng có nhiều cách để vượt qua những rối loạn chức năng cương dương.
Similar Threads: Điều trị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Phương pháp điều trị bệnh viêm thấp khớp hiệu quả? 20/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Điều trị bệnh đau đầu như thế nào là nhanh nhất 17/9/16
Mua Bán Tổng Hợp 6 cách điều trị đau rất nhanh chóng không cần dùng thuốc 13/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Cần phải điều trị mụn cóc sinh dục 6/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Giảm căng thẳng điều trị viêm đại tràng co thắt 23/8/16