1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc điều trị nâng ngực giá rẻ nhất bao nhiêu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 15/9/15.

Lượt xem: 65

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Sinh học tóc

  Sinh học tócNhững mái tóc mọc trong chu kỳ, xen kẽ giữa một giai đoạn tăng trưởng (Anagen) và một giai đoạn hoạt động gì (Telogen); catagen là giai đoạn chuyển tiếp giữa hai người.

  Tế bào nửa đường lên các nang tóc được cho là chịu trách nhiệm nâng ngực hiệu quả nhất cho sự tăng trưởng tóc. Tẩy lông bằng tia laser mang lại một wavelengh đặc biệt của ánh sáng laser mà nhắm vào các sắc tố trong tóc. Ánh sáng này thâm nhập lên đến một milimet bên dưới da, nơi nó được hấp thụ bởi các sắc tố trong một phần của tóc gốc đó là quan trọng cho sự tăng trưởng.

  Miếng mồi ngon đến trong một loạt các độ dày và màu sắc theo các sắc tố chứa trong chúng. Màu đen và ánh sáng Laser đi xuyên qua da và được ưu tiên hấp thụ bởi tóc.

  Các tế bào gốc có trách nhiệm cho sự tăng trưởng tóc được cho là nằm ở tập tin đính kèm của cơ erector pili để những sợi lông màu nâu chứa sắc nhất và dễ dàng nhất để điều trị. Tóc xám trắng hoặc vàng có ít sắc tố và dường như không đáp ứng với điều trị.

  Điều trị

  Điều trị có thể là một chút khó chịu - nó cảm thấy một chút giống như một ban nhạc đàn hồi chụp vào da - nhưng một số bệnh nhân thích sử dụng kem gây tê cục bộ để làm tê khu vực đầu tiên. Aloe vera gel cũng có thể được sử dụng trong khi hoặc sau khi điều trị cho hiệu quả làm mát của nó. Một số laser có một hệ thống làm mát làm giảm sự khó chịu của việc điều trị.

  Sau khi điều trị, vùng điều trị có thể trông đỏ và cảm thấy ấm áp và dịu dàng. Cảm giác này đi sau một vài giờ, nhưng ở một số ít bệnh nhân, đặc biệt là với những người có làn da đen, phồng rộp và đóng vảy của da đôi khi xảy ra sau khi điều trị laser. Một số sợi lông biến mất tại phiên xử; những người khác, mà ban đầu nhìn cuộn tròn hoặc "frazzled" có thể mất một vài ngày để rơi ra ngoài.

  Các loại laser

  Một loạt các hệ thống laser hiện nay có sẵn. Ruby laser, laser Alexandrite, Nd-YAG laser và máy ánh sáng trắng tất cả có thể được sử dụng để loại bỏ lông với mức độ khác nhau của sự thành công. Kích thước của khu vực được bao phủ bởi mỗi xung năng lượng laser khác nhau với các máy sử dụng.

  Kết quả

  Báo cáo ban đầu của tẩy lông bằng laser là rất hứa hẹn, và một số nghiên cứu đã đi xa như vậy để khẳng định rằng nó có thể là vĩnh viễn, nhưng điều này thường không phải là trường hợp. Một vài bệnh nhân không đáp ứng với điều trị laser ở tất cả nhưng nhiều người sẽ có kết quả tốt. Tái phát triển không chỉ là ít dày đặc nhưng cũng ít thô. Ở bệnh nhân lý tưởng, với mái tóc đen và làn da xanh xao, mái tóc thường biến mất trong vòng hai ba tháng và sau đó từ từ mọc lại. Lặp lại điều trị nâng ngực giá rẻ nhất bao nhiêu thường được yêu cầu nhiều lần trong năm.

  Sự an toàn

  Khi điều trị bằng laser được thực hiện nó là điều cần thiết mà tất cả những người trong phòng điều trị, bạn và nhân viên, nên đeo kính bảo hộ hoặc kính. Nhập cảnh vào căn phòng được kiểm soát chặt chẽ trong khi điều trị được đưa ra.

  Các biến chứng và các vấn đề

  Ánh sáng laser có thể làm hỏng các sắc tố da và đôi khi các khu vực điều trị có thể trở nên nhợt nhạt bất thường hoặc tối nhiều tháng sau khi điều trị. Vì lý do này, nó luôn luôn là khôn ngoan để thực hiện một thử nghiệm nhỏ của điều trị trong một khu vực kín đáo trước khi tiến hành điều trị rộng. Các bản vá thử nghiệm được kiểm tra sáu đến tám tuần sau đó cho tác dụng phụ không mong muốn và phải cẩn thận đánh giá thành công trước khi tiến hành điều trị thêm. Chăm sóc đặc biệt cần thiết khi điều trị bệnh nhân da đen hoặc nâu. Các laser Nd-YAG có thể phù hợp nhất cho da tối vì nó gây tổn thương da ít. Sau khi điều trị bạn nên tránh ánh nắng mặt trời như tiếp xúc của da vừa điều trị bằng laser để ánh nắng mặt trời mạnh có thể làm tăng nguy cơ của các vấn đề sắc tố.

  Tương lai

  Hiện nay nhiều bệnh nhân được lợi ích to lớn từ việc loại bỏ lông bằng laser, đạt khoảng free tóc lên đến ba tháng. Nghiên cứu sâu hơn có thể cải thiện kết quả trong tương lai. Thường trực, tiêu chuẩn vàng của tẩy lông, có vẻ là một số cách tắt tuy nhiên.

  Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.

  Điều này là phù hợp cho những ai muốn môi lớn hơn hoặc đầy đủ hơn. Ngoài ra có những người được sinh ra với những bất thường của môi hoặc người môi đã trở nên biến dạng vì một lý do nào đó trong cuộc sống sau này.

  Thủ tục có sẵn

  Có một số lượng lớn các thủ tục khác nhau để lựa chọn nhưng chúng có thể được nhóm lại với nhau.

  Tăng cường tạm Nhiều chất đã được sử dụng để tạm thời mở rộng môi. Những chất này chủ yếu được tiêm dưới dòng trắng. Đó là mái tóc trắng miễn phí dòng trong đó vạch ra các màu đỏ son (niêm mạc đỏ) của môi và khác biệt so với da môi bình thường. Điều này cho phép một bĩu môi (Paris) môi. (xem hình minh họa). Phần lớn các môi có thể được tăng lên bằng cách tiêm vào cơ bắp nâng ngực sa trễ giá bao nhiêu nhưng có xu hướng hòa tan với tốc độ nhanh hơn. Các vật liệu phổ biến nhất được sử dụng là collagen mà một kiểm tra dị ứng là cần thiết. Gần đây axit hyaluronic gel (Hylaform, Restylane) đã được sử dụng. Tất cả các chất hòa tan cần được đứng lên mỗi 3-6 tháng.
Similar Threads: điều trị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Điều trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng lá đinh lăng Hôm qua, lúc 17:06
Linh Tinh Điều trị hôi nách với nhưng phương pháp dân gian Hôm qua, lúc 13:48
Linh Tinh Trĩ sau sinh và những điều cần biết Hôm qua, lúc 10:15
Linh Tinh Gừng tươi điều trị bệnh hôi nách hiệu quả Thứ năm lúc 14:51
Linh Tinh Lá ổi điều trị bệnh hôi nách hiệu quả hay không? 29/11/16