1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

điều trị mồ hôi điều trị hôi nách

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi nguyenha1902, 21/9/15.

Lượt xem: 59

 1. nguyenha1902

  nguyenha1902 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/7/15
  Bài viết:
  81
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Đây là một vấn đề khó khăn và chưa được giải quyết. Cách dễ dàng nhất để điều trị sẹo lồi là dái tai mà đôi khi xuất hiện sau khi xỏ lỗ và cắt bỏ thường đơn giản điều trị hôi nách là đủ. Ở những nơi khác các khóa học của tiêm steroid là điều trị chính, hiếm khi, cắt bỏ bằng cách sử dụng một số điều trị khác để thử và làm giảm tái phát sẹo lồi có thể hữu ích. Như, ví dụ, ghép da, tiêm steroid và chiếu xạ. Có một nguy cơ rất nhỏ của khối u hình thành như là kết quả của sự bức xạ, nhưng với phương pháp điều trị hiện đại, điều này là cực kỳ thấp và nó cần được thảo luận với các trị liệu quang tuyến.

  Kem dưỡng da

  Nó không phải là cảm thấy rằng kem bôi da có một ảnh hưởng trực tiếp lên vùng sẹo, nhưng massage của một loại kem dưỡng ẩm như E45 vào vết sẹo sẽ giữ cho nó khỏi bị khô và giúp làm cho nó dẻo dai. Sẹo có thể là mặt trời nhạy cảm và màn hình rồi mặt trời có thể được sử dụng để bảo vệ chúng.

  Nếp nhăn là một phần của quá trình lão hóa. Họ có thể là do ánh nắng mặt trời, tác dụng của trọng lực và co cơ do biểu hiện trên khuôn mặt như cau mày và cười. Nếp nhăn do tác dụng của trọng lực đại diện cho võng tự nhiên của mô với độ tuổi và thường chỉ được cải thiện bằng cách thắt chặt các thủ tục phẫu thuật. Các nếp nhăn do sự co cơ, chẳng hạn như các đường nhăn, đường trán và vết chân chim ", có thể được cải thiện bằng cách xử lý Botox. Các nếp nhăn khác nhau gây ra bởi sự co cơ mặt được minh họa trên sơ đồ 1. Botox cũng có thể được sử dụng để điều trị ra mồ hôi quá mức của nách và lòng bàn tay.

  Botox và Dysport® là tên thương mại cho Botulinum toxin, được sản xuất bởi vi khuẩn gọi là Clostridium botulinum. Một số loại độc tố đã được xác định, nhưng loại A, được dùng trong thương mại, là mạnh nhất. Botox hoạt động bằng cách ngăn chặn acetylcholine, một chất hóa học có trách nhiệm truyền xung điện làm co cơ. Điều này dẫn đến tê liệt cơ bắp. Tình trạng tê liệt kết quả, tuy nhiên, chỉ là tạm thời, là sự phát triển mới của các dây thần kinh sẽ tái phân bố các thần kinh cơ bắp. Botox được sử dụng lần đầu vào năm 1978 để làm suy yếu hơn cơ bắp hoạt động trong mắt, tiếp theo là điều kiện thần kinh khác như dystonia và co thắt hemifacial với tác dụng tốt và ít tác dụng phụ. Botox được sử dụng lần đầu trong ngành thẩm mỹ vào năm 1990, để làm giảm nếp nhăn trên khuôn mặt phát sinh từ sự co cơ.

  Những gì bạn có thể mong đợi tại thời điểm làm thủ thuật?

  Botox được tiêm trực tiếp vào các cơ bắp mà gây ra nếp nhăn, sử dụng một cây kim rất nhỏ. Chích nhiều lần thường là cần thiết tại các địa điểm cụ thể, tùy thuộc vào khu vực điều trị (xem biểu đồ 1). Khi được sử dụng để điều trị ra mồ hôi quá nhiều ở nách, Botox được tiêm trực tiếp vào da nách. Khó chịu của vùng, và vết bầm tím có thể xảy ra, nhưng không có thuốc an thần hoặc anaethesia địa phương nói chung là cần thiết. Hoạt động bình thường có thể được nối lại ngay lập tức.

  Kết quả là gì?

  Botox thường mất hiệu lực 24-72 giờ sau khi tiêm, với hiệu quả tối đa vào khoảng 1-2 tuần. Tác động của nó thường kéo dài khoảng 3-4 tháng. Khi được tiêm vào cơ bắp mà có trách nhiệm biểu hiện nếp nhăn, nó mang lại cho khuôn mặt một vẻ thoải mái hơn và mượt mà hơn. Đôi khi còn ảnh hưởng lâu dài (9-12 tháng) được nhìn thấy sau khi điều trị mồ hôi điều trị hôi nách quá nhiều. Khi một phai dần hiệu quả điều trị được nhận thấy bạn có thể quay trở lại để có điều trị khác.

  Những hạn chế là gì?

  Trong khi Botox có thể rất hiệu quả trong việc làm giảm nếp nhăn do co thắt cơ bắp, nó không có tác dụng trong việc làm giảm các nếp nhăn trên khuôn mặt gây ra bởi ánh nắng mặt trời, và dòng do chảy xệ của da mặt. Trong những bệnh nhân với các đường rất nặng, điều trị lặp đi lặp lại có thể cần thiết cho hiệu quả tối đa. Liều dùng quá thường xuyên hoặc quá nhiều Botox có thể dẫn đến sự đề kháng của bệnh nhân để điều trị do hình thành kháng thể và điều trị Botox có thể nói hết được bất kỳ sự bất đối xứng trên khuôn mặt.

  Các chống chỉ định cho điều trị là gì?

  Việc sử dụng của Botox là chống chỉ định ở những người bị rối loạn thần kinh cơ như nhược cơ, những người đang dùng thuốc giãn cơ bắp nhất định và các kháng thể như aminoglycosides, đang mang thai hoặc cho con bú phụ nữ, những người có nhiễm trùng hoặc viêm ở các trang web được đề nghị tiêm và các rối loạn chảy máu.

  Các rủi ro là gì?

  Không có biến chứng nặng sau khi sử dụng mỹ phẩm của Botox đã được báo cáo trong y văn. Rất hiếm khi suy yếu quá mức của các cơ bắp mục tiêu và liệt các cơ bắp liền kề có thể xảy ra, dẫn đến sự yếu kém trên khuôn mặt. Đây là tự giới hạn. Khi tiêm phía trên lông mày, mí mắt trên ptosis hoặc rủ nhẹ có thể xảy ra nhưng chỉ 1: 100. Điều này có thể được sửa chữa bằng thuốc nhỏ mắt nhưng cũng sẽ cải thiện như những tác động của Botox hết tác dụng.

  Trang web này được thiết kế để cung cấp thông tin hữu ích, nhưng không phải là để được coi là lời khuyên cụ thể cho bất kỳ trường hợp cụ thể. Nó không thay thế sự cần thiết cho một tư vấn kỹ lưỡng và tất cả các bệnh nhân có triển vọng nên tìm lời khuyên của một chuyên viên y tế trình độ phù hợp. Các BAAPS không chịu trách nhiệm cho bất kỳ quyết định của người đọc đối với việc điều trị mà họ quyết định để thực hiện.

  Nhiều phương pháp và các chất đã được sử dụng để điều trị nếp nhăn trên khuôn mặt và để che giấu những ảnh hưởng của lão hóa trên khuôn mặt. Ngoài các thủ tục phẫu thuật chính thức, laser điều trị và độc tố botulinum có một số lượng lớn các chất độn có sẵn mà có thể được tiêm điều trị ngoại trú. Đây là chủ đề của tờ thông tin này.

  Loại: chất độn Dermal có thể tương thích sinh học hoặc tổng hợp và được thị trường một mình hoặc kết hợp.

  Chất độn tương thích sinh học có hồ sơ an toàn nhận thức và là resorbable. Tuy nhiên thời gian của lợi ích có thời hạn thường kéo dài khoảng 6 tháng. Chất độn tổng hợp là vĩnh viễn nhưng có liên quan đến việc từ chối, di cư và hình thành u hạt và không thể thay đổi với các mặt lão hóa. Trong trường hợp của một loại bỏ tiêu cực phản ứng gần như không thể đạt điều trị hôi nách được. Có rất ít dấu hiệu cho thấy trong thực tế hiện nay cho việc tiêm chất độn tổng hợp các dòng chính xác và hiệu quả của sự lão hóa. Họ có để tham khảo chứ không phải giới thiệu.
Similar Threads: điều trị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Bị yếu sinh lý và phương pháp điều trị hiệu quả Hôm qua, lúc 15:13
Trò chuyện linh tinh phương pháp điều trị mụn cám tại nhà từ nguyên liệu thiên nhiên Thứ bảy lúc 10:35
Trò chuyện linh tinh Điều Trị Giãn Tĩnh Mạch Thừng Tinh Như Nào Hiệu Quả Nhất??? Thứ sáu lúc 14:07
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu cách điều trị búi trĩ lòi ra ngoài sau sinh Thứ năm lúc 15:24
Trò chuyện linh tinh Điều trị cận thị bằng laser như thế nào? Thứ năm lúc 11:57