1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Điều trị có sự can thiệp của tiểu phẫu chữa u nang buồng trứng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ixado, 31/5/16.

Lượt xem: 27

 1. ixado

  ixado Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/5/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  01 trong những cách chữa u nang buồng trứng đem lại hiệu quả khá cao cùng với hay được những bác sĩ dùng hiện nay là phương án phẫu thuật. Để có khả năng hiểu rõ ràng nhiều hơn về cách giải quyết trên thì hãy cùng với mình xem thêm bài viết sau nhé.

  Những dạng điều trị có sự can thiệp của tiểu phẫu u nang buồng trứng

  Buồng trứng u nang thực chất là một túi chứa đầy dịch mủ lỏng phát triển ở trên buồng trứng của người phụ nữ, nhất là một vài người trong độ tuổi sinh nở. Lúc các u trên lớn hay lúc thực hiện các xét nghiệm chứng minh khối u nang trên không gây ra buồng trứng bị ung thư thì các bác sĩ có thể dùng phương án phẫu thuật.

  Tìm hiểu thêm: U nang buồng trứng có gây vô sinh không?

  Có hai loại phẫu thuật chuyên đc dùng nhằm để điều trị bệnh u nang buồng trứng là:

  Phẫu thuật nội soi: Những bác sĩ có thể rạch một vết cực kỳ nhỏ trên bụng để xác định địa điểm of các khối u và đưa các dụng cụ đc dùng ở trong phẫu thuật nội soi vào bên trong. Tiếp theo những bác sĩ có thể tiến hành công việc bóc tách hay loại bỏ những khối u hay cũng sẽ lấy mẫu nhằm để sinh thiết.

  Phẫu thuật mổ mở: Lúc này thì những bác sĩ sẽ rạch 01 vệt lớn ở trên thành bụng of chị em và tiến hành công việc cắt bỏ đi các khối u.

  Điều trị có sự can thiệp của tiểu phẫu u nang buong trung đc tiến hành khi nào?

  Phẫu thuật đc áp dụng trong trường hợp sau:

  - Có u tại cả hai bên buồng trứng;
  - Khối u có kích cỡ lớn hơn 3.6 inch;
  - U nang không tự mất đi hoặc to lên trên ở trong hai đến 3 tháng theo dõi;
  - Chẩn đoán khám phụ khoa cho thấy chị em bị mắc khối u nang thực thể;
  - Người bệnh có benh u nang buong trung cùng với:

  + Chưa có kinh nguyệt;
  + Đã vào độ tuổi mãn kinh;
  + U nang mà chị em phụ nữ mắc phải có thể là khối u ác tính;
  + Dựa trên tình trạng u nang, sức khỏe tổng quát cùng với nguyện vọng của bệnh nhân, bác sỹ có thể lựa chọn cách giải quyết phẫu thuật thích hợp nhất.

  Phẫu thuật u nang buồng trứng có gây nguy hiểm hay không?

  E sợ khi phải đụng chạm tới dao kéo là nhận thức giống nhau của nhiều phụ nữ khi đc chỉ định phẫu thuật u nang buồng trứng. Nhưng bất cứ 1 bệnh nào, nếu được trị đúng cách thức cùng với phẫu thuật công hiệu sẽ không xảy ra bất kỳ sự lo ngại nào cùng khả năng phục hồi được bảo toàn tốt nhất. Thêm nữa nhằm có thể phòng tránh được các biến chứng nguy hại về sau chẳng hạn như chứng xoắn nang, tự động vỡ ra, hoại tử, làm chị em bị vô sinh hiếm muộn,... thì phẫu thuật là 1 việc cần thiết.

  Nếu người bệnh không trải qua thời kỳ mãn kinh, bác sỹ điều trị có sự can thiệp của tiểu phẫu sẽ cố gắng hết mức nhằm để bảo tồn buồng trứng. Phẫu thuật đc sử dụng nhằm bóc tách đi các khối u nang bị mắc bệnh cùng với để lại tế bào lành bên trên buồng trứng, lúc áp dụng phương thức trên thì chị em phụ nữ có thể bị tái phát lại bệnh vì mầm bệnh vẫn còn trên buồng trứng.

  Ở trong một vài hoàn cảnh bệnh nhân có thể cần chữa trị có sự can thiệp của tiểu phẫu loại bỏ bao gồm cả hai buồng trứng. Việc cắt bỏ trên có thể làm chị em không thể tạo thành trứng đc và mãn kinh sớm. Song nếu bệnh nhân vẫn có nguyện vọng mang bầu thì có thể dùng phương án thụ thai nhân tạo.
Similar Threads: Điều trị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Điều trị bệnh hôi nách hiệu quả bằng lá đinh lăng Hôm qua, lúc 17:06
Linh Tinh Điều trị hôi nách với nhưng phương pháp dân gian Hôm qua, lúc 13:48
Linh Tinh Trĩ sau sinh và những điều cần biết Hôm qua, lúc 10:15
Linh Tinh Gừng tươi điều trị bệnh hôi nách hiệu quả Thứ năm lúc 14:51
Linh Tinh Lá ổi điều trị bệnh hôi nách hiệu quả hay không? 29/11/16