Toàn Quốc Điều trị benh parkinson tận gốc bằng thuốc nam

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vinhtc86, 6/8/16.

Lượt xem: 17

 1. vinhtc86

  vinhtc86 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/13
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  VN
  Cách chữa bệnh parkinson hiệu quả bằng thuốc nam  Bệnh nhân run, cứng đờ, động tác chậm, rối loạn từ tư thế đến dáng đi (tư thế đứng khom người, bước đi ngắn, chậm chạp, không vung vẩy tay), có thể dẫn tới sự sa sút trí tuệ


  [​IMG]
  Nguyên nhân gây bệnh parkinson

  [/color]

  - Siêu vi chậm: phát hiện được trong máu của bệnh nhân có kháng thể kháng hệ giao cảm điều đó nói lên vai trò tự miễn gây bệnh.

  - Yếu tố môi trường: Do nhiễm độc các thuốc diệt cỏ và côn trùng chứa méthylphényl -t trahydropyriđine (MPTP) hay chất diệt côn trùng rotenon gây tổn thương chọn lọc nơron chủ vận dopamine.

  Giải phẫu bệnh  - Tổn thương hệ thống không dopaminergic (non dopaminergic): thể Lewy có thể thấy ở nhân lục, nhân vận động lưng của dây X, thể vân (striatum) gồm nhân đuôi (nucleus caudatus) và nhân vỏ hến (putamen), cầu nhợt (pallidum), và các tế bào thần kinh cholinergic của não trước, tuy nhiên không hằng định và ít đặc hiệu.

  Triệu chứng bệnh parkinson  Vô động (akinésie) hay giảm động (hypokinésie)

  . Ở mặt: rất ít chớp mắt, vẻ mặt ít linh họat, đờ đẫn, lạnh nhạt và mất nét. Ðầu ít cử động chỉ có nhãn cầu khi có kích thích.

  . Tay: giảm hoặc không vung vẩy khi đi, hai tay dán sát vào thân.

  Điều trị parkinson bằng đông y

  Ngày nay y học vẫn chưa thể điều trị dứt điểm bệnh Parkinson ở người cao tuổi, tuy nhiên để giúp cải thiện hay ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh thì các phương pháp sau thường được sử dụng:
  Theo Y học cổ truyền nguyên nhân chính gây nên bệnh Parkinson là do ảnh hưởng của tuổi già, do Can huyết và Thận âm bị suy yếu. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật. Muốn chữa bệnh chữa tận gốc bệnh Parkinson thì phải bổ huyết,dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp.
  PQA Thư can dưỡng huyết điều trị parkinson hiệu quả

  Giúp Bổ huyết, dưỡng âm, bồi bổ can thận,

  trừ phong thấp cho gân cơ vững vàng dẻo dai

  Hết run tay chân

  Rất tốt cho người bị Parkinson

  [​IMG]
  Tư vấn 24/7 - DSĐH: 0904.032.499 - 0969.878.299
  Sưu tầm bởi Dược phẩm PQA​