Toàn Quốc Điều trị bệnh parkinson hiệu quả theo y học cổ truyền

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vinhtc86, 9/8/16.

Lượt xem: 20

 1. vinhtc86

  vinhtc86 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/13
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Nơi ở:
  VN
  Điều trị benh parkinson tận gốc theo y học cổ truyền

  Bệnh Parkinson (hay còn gọi là PD) là một rối loạn thoái hoá của hệ thần kinh trung ương gây ảnh hưởng đến tình trạng cử động, thăng bằng và kiểm soát cơ của bệnh nhân.
  [​IMG]
  Nguyên nhân dẫn đến bệnh run chân tay

  Yếu tố di truyền:

  Một số mang tính chất gia đình di truyền trội với chỉ điểm gien ở nhiễm sắc thể 4q21-q23 hay trên nhiễm sắc thể số 6 được mã hóa bởi một protein gọi là Parkine. Khiếm khuyết men thủy phân carboxy ubiquitin -LI cũng dẫn tới thoái hóa tế bào thần kinh. Men monoamine oxydasse B phân hủy dopamine thành những chất oxy hóa gây thoái hóa tế bào thần kinh.

  Triệu chứngDấu hiệu bệnh liệt rung  Di chuyển chậm chạp:

  Triệu chứng này không chỉ ám chỉ đến sự chậm chạp trong di chuyển mà còn bao hàm cả giảm các cử động tự ý và tăng phạm vi cử động.

  – Nó được biểu hiện ra ngoài bằng các dấu hiệu: viết chữ nhỏ, giảm khả năng thể hiện cảm xúc ở khuôn mặt, giảm tỷ lệ chớp mắt và nói nhỏ.

  Các triệu chứng khác của bệnh parkinson

  Cứng người khi bắt đầu bước đi, xoay người, hoặc khi bước qua bậc cửa, có thể xuất hiện tư thế cong gập của cổ, thân và chi. Những thay đổi về tâm thần có thể xảy ra muộn và ảnh hưởng đến khoảng 15-30% người bệnh Parkinson, có thể giảm trí nhớ ngắn hạn và lâu dài


  Điều trị bệnh parkinson
  Chất chủ vận Dopamine

  Thuốc có tác dụng tương tự Dopamine gọi là chất chủ vận Dopamine, có thể được sử dụng thay thế Dopamin để giảm các triệu chứng của bệnh Parkinson. Một số thuốc với dược chất là các chất chủ vận Dopamin hay được sử dụng: Apokyn, Mirapex, Parlodel và Requip. Apokyn dạng tiêm, có thể được sử dụng khi có hiện tượng giảm tác dụng của Levodopa. Các tác dụng phụ thường gặp của nhóm bao gồm: Buồn nôn, ói mửa, buồn ngủ, giữ nước và rối loạn tâm thần.

  Cách chữa parkinson bằng thuốc nam

  Ngày nay y học vẫn chưa thể điều trị dứt điểm bệnh Parkinson ở người cao tuổi, tuy nhiên để giúp cải thiện hay ngăn chặn quá trình phát triển của bệnh thì các phương pháp sau thường được sử dụng:
  Theo Y học cổ truyền nguyên nhân chính gây nên bệnh Parkinson là do ảnh hưởng của tuổi già, do Can huyết và Thận âm bị suy yếu. Huyết bị suy kém không nuôi dưỡng được các khớp và các mạch máu gây nên co rút, co cứng, run giật. Muốn chữa bệnh chữa tận gốc bệnh Parkinson thì phải bổ huyết,dưỡng âm, hoạt huyết, bổ can thận, trừ phong thấp, thông lợi khớp.
  PQA Thư can dưỡng huyết điều trị parkinson hiệu quả

  Giúp Bổ huyết, dưỡng âm, bồi bổ can thận,

  trừ phong thấp cho gân cơ vững vàng dẻo dai

  Hết run tay chân

  Rất tốt cho người bị Parkinson

  [​IMG]
  Tư vấn 24/7 - DSĐH: 0904.032.499 - 0969.878.299
  Sưu tầm bởi PQA​