1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Điều trị bệnh lậu mãn tính

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi 59khuongtrung, 23/8/15.

Lượt xem: 57

 1. 59khuongtrung

  59khuongtrung Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/8/15
  Bài viết:
  31
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Điều trị bệnh lậu mãn tính khó hay dễ? đơn giản hay phức tạp? Câu hỏi đó sẽ được các bác sĩ phòng khám đa khoa Khương Trung trả lời cho bạn.
  Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hôi nguy hiểm do có tốc độ lây truyền nhanh chóng và rất khó có thể kiểm soát được bệnh. Khi không có phương pháp điều trị kịp thời, chính xác thì bệnh sẽ chuyển biến thành bệnh lậu mãn tính.
  [​IMG]
  Về cách chữa bệnh lậu mãn tính, các bác sĩ hàng đầu của phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, cần phải tìm ra nguyên nhân và chữa trị dựa trên những nguyên nhân đó. Nên tiến hành các xét nghiệm để tìm ra nguyên nhân, mục đích chính là để tìm ra sự tồn tại của lậu cầu bằng cách soi nhận dạng trực tiếp.
  Nếu bệnh không có biến chứng thì điều trị bằng cách tiêm kháng sinh hay uống thuốc, nhưng khi bệnh lậu phối hợp với các bệnh nhiễm trùng khác thì phải dùng kháng sinh phối hợp.
  [​IMG]
  Vì bệnh lậu rất dễ tái phát, nên lưu ý là kiêng “chuyện vợ chồng” hoặc điều trị kết hợp cho cả bạn tình, để tránh cho bệnh không lây nhiễm từ người này sang người khác, làm bệnh dễ tái phát. Nên điều trị triệt để, không được bỏ dở liệu trình điều trị, tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ đưa ra.
  Để có sức khỏe tốt, cuộc sống tốt ngay khi thấy có những biểu hiện của lậu hãy đến với phòng khám Đa khoa Khương Trung để được tư vấn và điều trị bệnh hiệu quả nhất.
  Phòng khám Đa Khoa Khương Trung
  Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0438 288 288
  Website
Similar Threads: Điều trị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về hành tây hỗ trợ điều trị tiểu đường Hôm nay lúc 11:37
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về phác đồ điều trị viêm họng Thứ bảy lúc 11:48
Trò chuyện linh tinh Hơn thế nữa về cách điều trị dính buồng tử cung 16/2/17
Trò chuyện linh tinh Có thể sử dụng thuốc điều trị vô sinh nam không ? 15/2/17
Trò chuyện linh tinh Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh như thế nào hiệu quả nhất?? 15/2/17