1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Điều tra thị trường để đầu tư dự án trong bài báo cáo thực tập

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi ngokbuon, 21/9/16.

Lượt xem: 8

 1. ngokbuon

  ngokbuon Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  74
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Báo cáo thực tập kế toánchỉ ra những yếu tố để Nghiên cứu thị trường để đầu tư dự án trong bài báo cáo thực tập phục vụ cho chính hoạt động của mình.

  Thị trường là nhân tố quyết định việc lựa chọn mục tiêu và quy mô dự án. Mục đích nghiên cứu thị trường nhằm xác định các vấn đề:

  - Thị trường cung cầu sản phẩm hoặc dịch vụ hiện tại của dự án, tiểm năng phát triển của thị trường này trong tương lai.

  - Đánh giá mức độ cạnh tranh, khả năng chiếm lĩnh thị trường của sản phẩm so với các sản phẩm cùng loại có sẵn hoặc các sản phẩm ra đời sau nay.

  -Báo cáo thực tập tài chính ngân hàngtổ chức xây dựng các chính sách tiếp thị và phân phối cần thiết để có thể giúp việc tiêu thụ sản phẩm của dự án

  - Ước tính giá bán và chất lượng sản phẩm ( Có so sánh với các sản phẩm cùng loại có sẵn và các sản phẩm có thể ra đời sau này).

  - Dự kiến thị trường thay thế khi cần thiết.

  Việc nghiên cứu thị trường cần thông tin, tài liệu về tình hình quá khứ, hiện tại, tương lai của xã hội. Trường hợp thiếu thông tin hoặc thông tin không đủ độ tin cậy, tuỳ thuộc vào mức độ mà có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để dự đoán như ngoại suy từ các trường hợp tương tự, từ tình hình của qúa khứ, sử dụng các thông tin gián tiếp có liên quan, tổ chức điều tra phỏng vấn hoặc khảo sát.

  Nhiều trường hợp việc nghiên cứu thị trường còn đòi hỏi có các chuyên gia có kiến thức về sản phẩm của dự án, về những sản phẩm có thể thay thế, về quy luật và cơ chế hoạt động của thị trường, pháp luật, thương mại, chính trị, xã hội …. để có thể lựa chọn phân tích và rút ra được kết luận cụ thể, xác đáng.

  Với hy vọng những chia sẻ nêu trên sẽ giúp các bạn hoàn thành được bàibáo cáo thực tập du lịchcủa mình được tốt nhất.
Similar Threads: Điều thị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Thảo Dược Thiên Nhiên Điều Trị Tiểu Đường Hiệu Quả 24/11/16
Trò chuyện linh tinh Những điều cần biết khi thiết kế biệt thự 3 tầng 7/11/16
Trò chuyện linh tinh Muốn dùng thuốc chơi lâu ra thì cần biết điều gì 28/10/16
Trò chuyện linh tinh Thời điểm nào thì nên vệ sinh điều hòa 24/10/16
Trò chuyện linh tinh Giới thiệu điều kiện thành lập doanh nghiệp cổ phần 20/9/16